ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีตุลย์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีตุลย์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีตุลย์ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักของชาวพฤษภกับชาวตุลย์คือการเติมเต็มกันคนละครึ่ง เป็นความสัมพันธ์แบบค่อยเป็นค่อยไป คุณทั้งคู่มีความสนใจร่วมกันทั้งในด้านบทกวี ศิลปะ วัฒนธรรม และต่างมองหาความสัมพันธ์ที่มั่นคง หากมองผิวเผินอาจจะรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยมีอะไรที่ตรงกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อคุณสองคนเข้าใจกันมากขึ้น คุณจะรู้ว่าต่างฝ่ายต่างมีความเหมือนกันมากกว่าที่คิด

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ทั้งชาวพฤษภและชาวตุลย์ชอบศิลปะและความสุนทรีย์ ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง กินอาหารอร่อย และสะสมงานศิลปะ ทั้งคู่คาดหวังความสัมพันธ์แบบผูกมัดและการแต่งงาน เมื่อความต้องการตรงกันจึงคบกันได้ราบรื่น เสน่ห์ของชาวตุลย์ทำให้ชาวพฤษภหลงใหล เพราะไม่ว่าชาวพฤษภจะดื้อรั้นยังไง ชาวตุลย์ก็มีวิธีจัดการให้เรื่องสงบได้ทุกครั้ง ส่วนชาวตุลย์ชอบความหรูหราฟู่ฟ่าที่ชาวพฤษภปรนเปรอให้ คุณทั้งคู่เรียนรู้จากกันและกันได้มากมาย ชาวตุลย์ช่วยให้ชาวพฤษภมองเห็นสถานการณ์ได้รอบด้านกว่าเดิม ส่วนชาวพฤษภก็ช่วยให้ชาวตุลย์ก้าวข้ามความลังเลได้

ทั้งชาวพฤษภและชาวตุลย์ได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ (ความรักและเงินทอง) คุณมีเสน่ห์และปรารถนาความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ชาวตุลย์เป็นคนกระตือรือร้นและเฉลียวฉลาด ส่วนชาวพฤษภชอบแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ คุณทั้งคู่รักความสวยงาม ความหรูหรา และความโรแมนติก แต่ในบางครั้งก็อาจจะขี้เกียจและมีรสนิยมสูงไปบ้าง

ชาวพฤษภเป็นธาตุดิน ส่วนชาวตุลย์เป็นธาตุลม ชาวพฤษภใช้ความเอาจริงเอาจังฝ่าฟันอุปสรรค ส่วนชาวตุลย์อาศัยความเฉลียวฉลาด ชาวพฤษภตั้งคำถามว่า สิ่งนี้จะช่วยให้ตัวเองบรรลุเป้าหมายในชีวิตได้อย่างไร ในขณะที่ชาวตุลย์ใช้ความเฉลียวฉลาดกรุยทาง ปัญหาจะเกิดขึ้นเมื่อชาวพฤษภแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมากเกินไป หรือชาวตุลย์โปรยเสน่ห์และเข้าสังคมจัดเกิน ความขัดแย้งนี้ทำให้บางครั้งคุณอาจถึงกับรู้สึกว่าอีกฝ่ายหนึ่งเป็นคนแปลกหน้าเลยทีเดียว หากชาวพฤษภกับชาวตุลย์คาดหวังให้ความสัมพันธ์ยืนยาว คุณทั้งคู่จะต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับการมองโลกที่ต่างกันของอีกฝ่าย

ชาวตุลย์มักเป็นคนเริ่มต้น ส่วนชาวพฤษภเป็นคนสานต่อ ชาวตุลย์จะต้องทำความเข้าใจความดื้อดึงของชาวพฤษภ แต่ชาวตุลย์ซะอย่าง เอาอยู่แบบสบายๆ เพราะเสน่ห์ ความนุ่มนวล และทักษะการโน้มน้าวใจที่เฉียบแหลมกว่าชาวราศีอื่น ในอีกแง่หนึ่ง ความลังเลไม่กล้าตัดสินใจของชาวตุลย์ก็อาจทำให้คนที่ชอบรวบรัดและตรงเข้าประเด็นอย่างชาวพฤษภหงุดหงิด แต่หากชาวพฤษภทำใจร่มๆและพยายามเปิดใจ ไม่ยึดมั่นว่าวิธีการของตัวเองเป็นหนทางเดียวที่แก้ปัญหาได้ ชาวตุลย์ก็จะยอมรับการตัดสินใจของชาวพฤษภได้เอง สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวตุลย์กับชาวพฤษภคือความรักศิลปะและสิ่งสวยงามที่คุณสองคนมีเหมือนกัน ความรักและรสนิยมที่ตรงกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่สวยงามและโรแมนติกสุดๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook