ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อชาวพฤษภสองคนมารักกัน ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะมั่นคงและทำให้คุณแสนจะชื่นมื่น อาจเป็นรักที่ยืนนานชั่วชีวิต ต่างคนต่างรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรและเอาอกเอาใจกันอย่างหวานหยด ชาวพฤษภเป็นคนอ่อนโยน สง่างาม และมีเสน่ห์ แต่ก็อาจดื้อรั้น ขี้หึง และทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของในบางเวลา คุณสองคนจะต้องเรียนรู้ว่าความขัดแย้งนั้นเป็นเรื่องธรรมดา และความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ก็มีค่าเกินกว่าที่จะทำลายมันด้วยเรื่องหยุมหยิมกวนใจ

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ชาวพฤษภเป็นคนตั้งใจจริง มีวินัย และรักษาสัญญา มักไม่เร่งร้อนในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ แต่หากได้เริ่มแล้วความสัมพันธ์นั้นก็อาจมั่นคงยาวนานชั่วชีวิต คุณทั้งคู่ต่างทุ่มเทความรักให้อีกฝ่ายและคาดหวังการอุทิศตัวให้กันและกัน ความคาดหวังนี้ทำให้คุณแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันมากกว่าชาวราศีอื่น สำหรับคุณทั้งคู่ไม่มีอะไรทำให้หัวเสียได้มากเท่าการถูกนอกใจ แต่ก็โชคดีที่มันแทบจะไม่เกิดขึ้น เพราะโดยนิสัยของชาวพฤษภเป็นคนที่ไว้วางใจได้ และคุณสองคนก็มอบหัวใจให้กันไปหมดแล้ว

ราศีพฤษภได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ เมื่อสองพลังดาวศุกร์มาเจอกัน นั่นอาจเป็นรักแรกพบ คุณทั้งคู่รักกันหวานหยด นัวเนียคลอเคลียกันได้ไม่มีเบื่อ อยากจะดูแลกันทั้งวันทั้งคืน ราศีพฤษภเป็นธาตุดิน คุณทั้งคู่ต่างรักสวยรักงาม และชอบของสวยๆงามๆเหมือนกัน ทุกสิ่งรอบตัวคุณล้วนแล้วแต่เลิศหรู ทั้งบ้าน รถ เสื้อผ้า และงานศิลปะ เมื่อชาวพฤษภสองคนร่วมงานกัน คุณทั้งคู่จะพยายามเต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย และจะยืนกรานความคิดของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ชาวพฤษภคาดหวังชีวิตที่มั่นคงและดำเนินไปตามแผน ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง เมื่อตัดสินใจก้าวเข้าสู่ความสัมพันธ์ใดๆแล้ว

ก็จะทุ่มหมดหน้าตัก ปัญหาอาจเกิดเป็นบางครั้งเมื่อคุณทั้งคู่มีความเห็นขัดแย้งกัน เพราะคุณจะถกเถียงกันไม่รู้จบ หากคุณเข้าใจว่าการทำงานร่วมกันนั้นก็เพื่อเป้าหมายของส่วนรวม คุณสองคนก็จะก้าวข้ามปัญหาไปได้ สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ของคู่ชาวพฤษภคือความรักเดียวใจเดียวและการอุทิศตัวให้กัน รวมถึงความหวานที่ไม่มีจืดจางไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานแค่ไหน ความรักและการดูแลซึ่งกันและกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยาวนานไม่มีวันสิ้นสุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook