ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังอยู่ในระยะที่อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเป็นตัวแทน นายหน้า หรือ จากงานบริการ จิตอาสา แต่วันที่ 15-17 ควรระวังอาจมีเรื่องของบุตร-ธิดา อาจทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดคิด

การงาน กิจการซื้อมา ขายไป หรือ งาน ภารกิจที่ต้องวิ่งเต้น ติดต่อ รวมถึงงานหารายได้เสริมพิเศษต่างๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร สำเร็จตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ลูกจ้าง พนักงาน “ให้คุณ” ควรใส่ใจ ดูแลสวัสดิการให้มากยิ่งขึ้น เพราะยิ่งให้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้เป็นทวีคูณ


ความรัก แสดงความรัก ใส่ใจอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว อยู่ในระยะที่ควรแสดงออกทั้งคำพูด และการกระทำว่า “ตามใจเธอ” ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักไม่สะดุด ไม่มีปัญหา

ครอบครัว วันที่ 14-15 ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน


โชคลาภ วันที่ 15-17 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการติดตาม ทวงถามใด ๆ หรือ จะขอกู้เงิน อาจไม่ได้ดังที่หวัง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook