ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานประจำที่ทำอยู่รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่วันที่ 1-3 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยจากบริวาร คนใกล้ตัว ที่จะทำให้สูญเสียเงินได้เช่นกัน

การงาน กิจการ งานที่ทำประจำยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง อาจได้รับมอบหมายงานเพิ่มเติม ...หนัก สาหัส จึงควรดูแลสุขภาพ ร่างกายให้มากขึ้น เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 1-3 ควรระวังลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชาอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก แต่สำหรับงาน freelance เป็นระยะที่ควรระวังการรับงานมากเป็นพิเศษ งานยาก เงินน้อย แต่ปัญหาเยอะ และ เก็บเงินยาก!!

 

ความรัก แค่ใส่ใจ ดูแลบ้าน ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ให้อยู่ร่มเย็น มีความสุข ก็จะเป็นหลักใหญ่ที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้ดู “ดี” ขึ้น บวกกับเสน่ห์จากการพูดจา กริยาที่นุ่มนวล ก็จะเป็นแรงดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามาหา แต่ควรระวังอาจถูกล่อลวง จนถูกหลอกได้เช่นกัน


สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ผู้มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว อย่าประมาท!! เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด จากการเสี่ยงโชค ลงทุน เก็งกำไรใดๆ ควรระมัดระวังและรอบคอบให้มากขึ้น

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook