ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน รับมาก จ่ายหมด นอกจากกิจการ งานประจำ ยังอาจได้ลาภลอยชนิดไม่คาดฝัน แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายจากความรักที่ซ่อนเร้น หรือการร่วมหุ้นลงทุน และให้มิตรสหายกู้ยืม อาจเป็นตัวแปรทำให้รายรับที่ได้มา อาจไม่พอกับที่ต้องจ่ายออกไป!!


การงาน กิจการ งานประจำ อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะงาน ภารกิจลับ ๆ หรือประเภทปิดทองหลังพระ ยังจะมีโอกาสสูงที่จะประสบผลสำเร็จ แต่วันที่ 19-20 อาจต้องประนีประนอม ผ่อนปรนให้มากขึ้น และอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิดกับลูกน้อง พนักงาน ถึงจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี


ความรัก เอาใจเขามาใส่ใจเรา รวมถึงการใส่ใจดูแลคนในครอบครัวให้อยู่เย็นเป็นสุข เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น แต่ควรระวัง “รักซ่อนเร้น” ที่อาจเกิดขึ้นกับชาวราศีมิถุนบางท่าน รักสนุกมากไป อาจทำให้ทุกข์สาหัสทั้งจาก เงิน โรค หรือ ภัยที่จะทำให้เจ็บป่วย

สุขภาพ วันที่ 19-20 ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วยได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook