ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 10-14 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัย ถูกข่มขู่ หรือ ถูกคดโกง ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก


การงาน การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเกิดลาภ ผลประโยชน์ความสำเร็จตามมา แต่สำหรับธุรกิจ กิจการที่มีหุ้นส่วน ก็เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องผลประโยชน์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่อาจจะลุกลามจนทะเลาะวิวาทแตกหักกันได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก คนรัก คู่ครอง อาจมีอารมณ์ “ต่อต้าน” บอกซ้ายจะไปขวา ไม่เชื่อฟัง ตามใจอย่างที่เคย ถ้าอดทน อดกลั้นไม่มากพอ ก็อาจบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ สำหรับคนโสดถ้าอยากจะมีรัก ก็ต้องเข้าสังคม สังสรรค์ให้บ่อยขึ้น เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ถูก “จัดคู่” จากมิตรสหายที่สูงวัยกว่า


สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หลังจากวันที่ 12 ไปแล้ว ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะมีโอกาส “เจ็บตัว” ค่อนข้างสูง


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในสัปดาห์ที่พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจาณาให้รอบคอบ ก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook