ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในระยะได้มา หมดไป รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเป็นตัวแทน นายหน้า หรือ งานบริการทั่ว ๆ ไป แต่อยู่ในระยะควรระวังค่าใช้จ่ายจากการเดินทางไกล ที่ทำให้มีเหตุ/ภัยที่จะทำให้เกินงบประมาณที่คิดไว้


การงาน การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ ควรระวังการแสดงอารมณ์เร่งรีบจากการมุ่งมั่นตั้งใจมากเกินไป โดยเฉพาะหลังวันที่ 12 ไปแล้ว ก็อาจทำให้กระทบกระทั่งจนมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจจะถูกกลั่นแกล้ง ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือให้ออกจากงาน!!


ความรัก อดทน อดกลั้น ไม่พูด ไม่บ่นกับค่าใช้จ่ายที่อาจฟุ่มเฟือยของคู่ครองในระยะนี้ ก็จะทำให้สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ราบรื่น สำหรับคนโสดการเดินทางไกล ถึงอาจมีอุปสรรค แต่ก็จะทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แค่ใช้ความอดทน ในการตามติดให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

 

ครอบครัว จนถึงวันที่ 16 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ วันที่ 12-14 อาจได้โชคมีลาภ จากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่ระวังอาจถูกล่อลวง หลอกลวงจาก “เพื่อนใหม่” ที่จะทำให้เสี่ยงที่จะสูญเสียด้วย

 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิตอยู่ในราศีพฤษภ ในภพที่ 8 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอาจได้ประโยชน์จาก “ศัตรูคู่แข่ง” หรือได้ลาภ ผลประโยชน์จากหุ้นส่วน คู่ครอง รวมถึงได้มรดกจากผู้ที่มีสัมพันธ์กับชาวราศีตุลย์ แต่ควรระวังการตัดสินใจเลือกคู่ครอง เพราะ “เงิน” ก็อาจนำความทุกข์มาให้อีกนาน!!