ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน ก่อนวันที่ 16 อาจได้โชค มีลาภจากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ เข้าสังคมสังสรรค์กับมิตรสหาย และวันที่ 15-16 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ มีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบ และ ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองของมีค่า...สูงมาก


การงาน ยังเป็นโอกาสที่จะมั่งมี มั่งคั่งจากธุรกิจ ภารกิจที่กระทำขณะนี้ แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังและหลีกเลี่ยง “การวิ่งเต้น” ใช้เส้น หาทางลัดใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจก่อให้เกิดศัตรู ภัยมืด ที่จะเป็นอันตราย ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากอีกด้วย สัปดาห์นี้วันที่ 10-11 ควรระวังเป็นพิเศษ


ความรัก ความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะร่วมกันต่อสู้ ฟันฝ่าอุปสรรคที่พบเจอบนเส้นทางรักขณะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น พบความสุขในระยะยาว แต่สำหรับคนโสด ติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามในสัปดาห์นี้ ให้ระวังถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควร ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่ยังเจ็บป่วยเรื้อรัง เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้


โชคลาภ วันที่ 15-16 การแสวงหาโชคลาภใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยง ซึ่งต้องใช้ความระมัดระวัง ตรวจสอบให้มากขึ้นก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีกรกฎร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวพุธ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาแห่งการอ่อนน้อมถ่อมตน เห็นแก่ประโยชน์ของคนอื่นมากกว่าของตัวเอง รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะแสวหาเรื่องตื่นเต้นจากภารกิจ การกระทำแบบ “ลับเฉพาะ” ถึงจะทำให้ไม่มีปัญหา เดือดร้อนจากดาวอาทิตย์ในราศีกรกฎ!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook