ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภผลจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังการหารายได้พิเศษใดๆ ด้วยการ “วิ่งเต้น” เพื่อให้ได้มาตามความต้องการ อย่างไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจทำให้เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้เช่นกัน


การงาน ลงทุน เริ่มโครงการ งานใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ สร้างผลงาน ผลกำไรได้อย่างน่าพึงใจ แต่วันที่ 26-27 การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นสตรีที่อาจใช้อารมณ์มากเกินไป ควรระวังถ้าอดทนอดกลั้นไม่มากพอ ก็อาจทำให้มีปัญหาจนแตกหักกันได้


ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา แต่วันที่ 26-27 ควรระวังคนรัก คู่ครอง อาจมีอารมณ์หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจ ควรหลีกเลี่ยงที่จะต่อปากต่อคำ หรือ ขัดแย้งใดๆ เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์พบปะสังสรรค์ญาติพี่น้อง อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใส่ใจระวังเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นภายในบ้าน ที่จะเป็นอันตรายกับตัวเอง รวมถึงสมาชิกคนอื่น ๆ ด้วย


โชคลาภ วันที่ 27-29 ควรระวังทรัพย์สินเงินทอของมีค่า อาจสูญหาย การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook