ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ตั้งแต่วันที่ 28 เป็นต้นไปอาจได้โชคมีลาภทั้งจากการพบปะสังสรรค์มิตรสหาย หรือ ได้ผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่ระวัง โลภมากเกินไป ลาภหายหมด


การงาน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่อยู่ในเกณฑ์ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ รวมถึงการสัญญาลงนามใด ๆ ถ้าประมาท ไม่รอบคอบ ก็อาจส่งผลให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกฟ้องร้องมีคดีความได้ แต่วันที่ 26-27 ควรระวังอาจมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เป็นสตรี ที่มีโอกาสสูงที่จะกลายเป็นศัตรูร้ายได้ในเวลาอีกไม่นาน


ความรัก สัมพันธ์รักที่อยู่ในเกณฑ์ดี สุดสัปดาห์จะขออะไรก็รีบขอ ลาภโดยเสน่หามาลอยอยู่ตรงหน้าแล้ว แต่สำหรับคนมีรักฝังใจแต่ในอดีต เตรียมใจให้พร้อม เขา/เธอ คนนั้น กำลังกลับมาหาคุณแล้ว และคนโสด เดินทางไกล หรือ การใช้สื่อรักออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ เช่นกัน


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ วันที่ 28-29 การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้พลิกผันจนขาดทุนได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะมาโคจรสถิตร่วมกับดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการริเริ่ม สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ แต่ให้ระวังการคบหาสมาคมกับคนง่ายเกินไป เชื่อใจเร็วเกินไป ก็อาจนำมาซึ่งความทุกข์ และเดือดร้อนอย่างแสนสาหัสได้