ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว


เดือนมิถุนายน หวานอมขมกลืนที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นสำหรับชาวราศีพฤษภ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และดาวประจำตัว โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ในภพวินาศะ ความลึกลับ ที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน


นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรตั้งสติ คิดให้นาน ๆ ทั้งจากคนโสด ที่กำลังอยู่ในสภาวะแอบรัก หรือ คนที่มีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ที่กำลังแอบมีสัมพันธ์ชู้สาวกับคนอื่น เพราะเมื่อดาวแห่งความรัก มาสถิตในราศีเมษ ต้นธาตุไฟที่ร้อนแรง แต่ก็วูบดับลงได้อย่างรวดเร็ว และ ง่ายดาย ฉันใด สัมพันธ์รักที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้ ถ้าไม่ยั้งใจ พิจารณาให้รอบคอบ แค่ไม่นานก็จะดับวูบลงได้เช่นกัน


วันที่ 9 มิถุนายน เพ็ญพระจันทร์สว่างสุกใสที่สุดในเดือนนี้ นั่นคือ รักใคร ชอบใคร ขอความรักในวันนั้น ก็อาจสมหวัง ที่จะเป็นการสิ้นสุดชีวิตโสด แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่มีปัญหา ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ท้าทาย ขอเลิก เพราะนั่นอาจเป็นการสิ้นสุดชีวิตคู่ได้เช่นกัน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 1-2,5-7,9-11,20-21,และ 28-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook