ทายใจหนุ่ม - สาว จากเสื้อยืดตัวโปรด

ทายใจหนุ่ม - สาว จากเสื้อยืดตัวโปรด

ทายใจหนุ่ม - สาว จากเสื้อยืดตัวโปรด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

 

- เสื้อยืดลายจุด

ผู้ชายชอบใส่เสื้อยืดลายจุด

แค่เห็นบุคลิกภาย นอกคุณก็แทบจะเอาชนะใจสาว ๆ ได้ไม่ยากเย็น คุณเป็นคนสุภาพอ่อนโยนและดูอบอุ่นอย่างที่ใคร ๆ ชอบเลยแหละ แต่คุณก็เป็นคนดื้อดึงและชอบความท้าทายกับคนที่ชอบคุณจะยอมทำทุกอย่างเพื่อ เอาชนะใจเธอคนนั้น แต่ต้องเป็นวิธีการที่ดีเท่านั้นนะที่จะเลือกทำ เรื่องเล่นสกปรกนี่คุณไม่มีทางเลือกทำแน่ ๆ เพราะคุณแคร์ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนของฝ่ายหญิงและคุณมักจะเป็นที่ชื่นชอบ ของเพศเดียวกัน (อันนี้น่ากลัวนะ)

ผู้หญิงชอบใส่เสื้อยืดลายจุด

เป็นสาวที่นุ่มนวลอ่อนหวานเสียเหลือเกินมีจิตใจที่อ่อนโยนเป็นคนที่มีความฝันมากมายและใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ๆ เพราะความที่มีนิสัยอันน่ารักนี่แหละคุณจึงได้รับความสำคัญจากคนรอบข้างอยู่เสมอ สำหรับความรักที่คุณมีให้กับแฟนของคุณนั้นเป็นความรักที่ลึกซึ้งและทุ่มเท ให้กับคนที่คุณรักดูแลเอาใจใส่เขาอย่างดี และหากคุณต้องเลิกรากับใครสักคนก็ต้องใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะลุกได้อีกครั้ง


- เสื้อยืดลายเรขาคณิต

ผู้ชายชอบใส่เสื้อยืดลายเรขาคณิต

เป็นหนุ่มที่ สนใจแต่เรื่องของตัวเองเป็นส่วนใหญ่เรื่องราวที่คุณใส่ใจมักเป็นเรื่องใกล้ตัว ขี้กังวล หากใครที่จะมาขอความช่วยเหลือจากคุณคงต้องทำใจเผื่อไว้บ้างเพราะแล้วแต่ว่า วันนั้นจะมีอารมณ์ที่จะช่วยเหลือใครแค่ไหน เป็นคนที่มีอารมณ์ไม่คงที่หากเมื่อครู่คุณดูสุภาพอ่อนโยนพูดจาดี แต่แป๊บเดียวก็เปลี่ยนไปแล้ว คนที่คุณเล็งไว้จึงรู้สึกแปลกใจกับอารมณ์ที่ไม่คงที่ของคุณ ความลำบากยากเย็นในการที่จะรักใครสักคนคือการปรับอารมณ์ให้คงที่นั่นแหละ

ผู้หญิงชอบใส่เสื้อยืดลายเรขาคณิต

เป็นสาวที่สุภาพอ่อนโยนและมีความภูมิใจในตัวเองสูงแต่มักจะมีปัญหาว่าไม่รู้จะ แสดงความอ่อนโยนให้คนอื่น ๆ เห็นได้อย่างไรบางครั้งคนอื่นจึงมักมองว่าคุณเป็นคนเฉย ๆ ทั้งที่ความจริงแล้วคุณแสนจะเป็นคนอ่อนโยนโดยเฉพาะในเรื่องความรักกับคนที่คุณรัก คุณจะอ่อนโยนอย่างไม่จำกัดและเอาใจใส่เขาอย่างเสมอต้นเสมอปลายแต่บางทีคนรักของคุณก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่าคุณคิดยังไงกับเค้า


- เสื้อยืดลายดอกไม้

ผู้ชายชอบใส่เสื้อยืดลายดอกไม้

คุณมักเป็นคนที่ใคร ๆ นึกถึงเสมอในยามที่เดือดร้อน เป็นขวัญใจของใครต่อใครเพราะการกระทำที่แสนจะอ่อนโยนของคุณนั่นแหละถึงขนาด ที่ว่าบางทีดูเรียบร้อยกว่าผู้หญิงบางคนเสียอีกแต่เมื่อมีเหตุการณ์ที่ต้องแก้ไขเฉพาะหน้าคุณก็ดูเข้มแข็งขึ้นมาทันที และหากรักใครสักคนคุณจะทะนุถนอมเขาเป็นอย่างดีเอาใจใส่เขามากเป็น พิเศษและคุณเป็นอีกคนที่มีความหนักแน่นในเรื่องของความรัก

ผู้หญิงชอบใส่เสื้อยืดลายดอกไม้

ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวที่ชอบเสื้อยืดลายดอกไม้ แต่ลายของเสื้อก็ไม่สามารถช่วยเพิ่มความอ่อนหวานให้ได้เลย คุณเป็นผู้หญิงที่เก่ง และคล่องมากกว่าผู้หญิงทั่ว ๆ ไป แต่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตนเองการที่จะเลือกคบกับหนุ่มซักคนอย่างแรกที่คุณจะ มองคือหน้าตา เพราะคุณมักจะคิดว่า ตัวเองมีเสน่ห์มากพอที่จะทำให้ชายหนุ่มหันมาให้ความสนใจ แฟนของสาว ๆ อย่างคุณมักจะเป็นผู้ชายที่ดูเก่งไม่เท่ากับคุณเพราะเค้าต้องการทำทุกอย่าง เพื่อเอาใจคุณนั่นเอง (แบบนี้จะอยู่กันได้ไม่นานนะ)


- เสื้อยืดลายเส้น

ผู้ชายชอบใส่เสื้อยืดลายเส้น

หนุ่ม ๆ ประเภทนี้มีความสุภาพอ่อนโยนถึง 50% เชียวนะ เป็นคนที่แสดงความชอบหรือไม่ชอบออกมาอย่างชัดเจน จึงเห็นได้ชัดว่ากับคนที่คุณชอบคุณจะสุภาพอ่อนโยนมาก แต่ถ้ากับคนที่คุณไม่ชอบหละก็คุณก็จะทำตัวเย็นชาและไม่ให้ความสนใจถึงขนาด ที่ว่าต้องการให้เพื่อนสนิทพลอยไม่ชอบไปด้วยเลย ความชอบหรือความเกลียดที่คุณแสดงออกมาชัดเกินไปนี้เป็นข้อเสียอย่างร้ายแรง เพราะอย่างน้อยหากเราไม่ได้ชอบเขาแต่คบกันเป็นเพื่อนก็ไม่ได้เสียหายอะไรนี่

ผู้หญิงชอบใส่เสื้อยืดลายเส้น

หากมองผิวเผินจะดูเหมือนกับว่าผู้หญิงแบบคุณจะเป็นคนเฉย ๆ ไม่ค่อยใส่ใจกับผู้คนรอบตัว แต่ข้างในจริง ๆ แล้วคุณมีความสุภาพอ่อนโยนถึงครึ่งของนิสัยเลยนะ และหากใครมีปัญหาคุณก็พร้อมเข้าไปช่วยเหลือทุกเวลาจึงไม่แปลกที่คุณจะมี เพื่อนมากทั้งชายและหญิง คุณมักจะให้ความสนิทสนมกับเพื่อนหญิงและเพื่อนชายเท่า ๆ กัน จนบางครั้งแฟนของคุณก็เข้าใจผิด รวมทั้งกับคนที่ไม่รู้จักคุณดีพอเขาจะมองว่า คุณเป็นคนที่มีท่าทางเย็นชาและไปไหนกับใครต่อใครก็ได้ทั้งนั้นให้ระวังข้อนี้ไว้ด้วยนะ


- เสื้อยืดที่มีลวดลาย

ผู้ชายที่ชอบใส่เสื้อยืดที่มีลวดลาย

เป็นหนุ่มที่หมกมุ่นอยู่แต่ตัวเองไม่สนใจใครเลยหากคน ๆ นั้นเขาไม่มีประโยชน์กับคุณ คุณเป็นคนที่ทำอะไรจริงจังเสมอและมักจะประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องที่ทำ ยกเว้นเรื่องความรักที่ดูไม่เข้าข้างเอาเสียเลยและคุณเองก็ไม่สนใจด้วยว่า จะมีความรักอย่างใคร ๆ เขาหรือเปล่า คุณขอแค่ตัวเองมีความสุขก็พอคุณเป็นคนเย็นชาและนอกจากรักตัวเองแล้วคุณไม่รักใครเลย

ผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อยืดที่มีลวดลาย

แม้ว่าจะเป็นคนพูดง่ายและโอนอ่อนไปกับใคร ๆ รอบตัว ปฏิเสธใครไม่เป็นแต่ก็เป็นตัวของตัวเองทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องของกระแสอย่าหวังที่จะเห็นสาวน้อยอย่างคุณวิ่งตามแฟชั่นเพราะคุณเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เป็นคนที่รักครอบครัว รักเพื่อนและคนรัก หากตกลงปลงใจกับใครแล้วคุณก็จะอยู่กับคน ๆ นั้นไปนานที่สุดเท่าที่จะรักษาความรักไว้ได้และยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรัก


- เสื้อยืดสีพื้น ๆ สีเดียว

ผู้ชายที่ชอบใส่เสื้อยืดสีพื้น ๆ สีเดียว

เป็นคนที่สนุกสนานและสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างเสมอ ชอบช่วยเหลือทุกคนใครเดือดร้อนมาหาคุณได้เลยไม่ผิดหวัง แต่เห็นคุณเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริงอย่างนี้เถอะ หากเมื่อไหร่ที่คุณกับคนรักมีปัญหากันหล่ะก็คุณจะเป็นฝ่ายเงียบมากกว่าที่จะพูดอะไร คุณจะเป็นฝ่ายยอมมากกว่าเพราะคุณไม่อยากมีปัญหากับคนที่คุณรักให้มันยืดเยื้อ คุณเป็นคนรักษาความรู้สึกของคนที่คุณรักมากกว่าอื่นใด

ผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อยืดสีพื้น ๆ สีเดียว

เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ที่มักจะมีเพื่อนฝูงอยู่รอบ ๆ ตัวเสมอ เพราะเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยน เป็นคนร่าเริง สนุกสนานและเป็นตัวของตัวเองอย่างมากแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกเลย หากคุณกำลังชอบใครอยู่ซักคนน้อยคนนักที่จะดูออกหรือหากคุณคบกับใครแล้วเขาคน นั้นก็อย่าหวังว่าจะได้ยินคำว่ารักหลุดออกจากปากคุณได้ง่าย ๆ และคุณเป็นคนรักที่ดีและซื่อสัตย์


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพจาก www.imall4you.com

กด Like เพื่อติดตามเรื่องราวดวงชะตาพยากรณ์จากทางทีมงาน Sanook! Horoscope

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook