ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการลงทุนร่วมหุ้นทางธุรกิจ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน ที่พักอาศัย หรือ โยกย้ายที่อยู่ เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่ตั้งงบประมาณไว้มาก

การงาน การติดต่อ สื่อสาร รวมถึงสื่อออนไลน์ที่ใช้ความรวดเร็ว วันที่ 23-24 ควรระวังอารมณ์รีบร้อน ไม่ตรวจทานให้ละเอียด อาจเผลอ สะเพร่า จนข้อมูลผิดพลาด สูญหาย ที่อาจก่อให้เกิดความยุ่งยาก เดือดร้อน ตามมา ซึ่งรวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะให้คำมั่นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในหน่วย องค์กร ซึ่งควรรู้จักวิธี รู้รักษาตัวรอด ถึงจะทำให้อยู่ได้ ไม่มีปัญหา!

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก วันที่ 25-28 ควรระวังเหตุเกิดภายในครอบครัว ทั้งญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น อาจส่งผลกระทบทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ได้ แต่สำหรับคนโสด การเปลี่ยนแปลงทั้งหลายนั่น ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคู่ ได้เช่นกัน


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้านให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook