ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน การแสวงรายได้มีเกณฑ์ได้มาจากกิจการ งานที่กระทำ แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายทั้งที่จำเป็นและเรื่องฟุ่มเฟือยที่มีเกณฑ์สูงมาก และวันที่ 15-16 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า หรือ พลาดโอกาสที่คิดว่าจะได้

การงาน การลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะงบประมาณ ค่าใช้จ่ายอาจบานปลายจนอาจเป็นเหตุทำให้ล้มเหลว พับโครงการไปได้เลย และวันที่ 17-19 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อาจเจออารมณ์ปรวนแปร หรือ พูดอย่างใจคิดอีกอย่าง รับปากแล้วแต่ไม่ทำ...ทำใจ!!

ความรัก สุดสัปดาห์การเดินทาง อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ เจอแรงดึงดูดของเพศตรงข้ามจนพร้อมที่จะทุ่มเท เพื่อให้ได้มาครอบครอง แต่ระวังอาจเป็นการให้เท่าไหร่ไม่รู้จักพอ ....ถมไม่เต็ม!!! แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ให้ระวังการเดินทางคนเดียว ก็อาจสะดุดรัก เผลอใจจนเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อน ตามมา

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่เกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook