ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี วันที่ 9-12 อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการลงทุน ร่วมหุ้นกับมิตรสหาย แต่ควรระวังลูกน้อง บริวาร หรือ สัตว์เลี้ยงตัวโปรด อาจเจ็บป่วย ก่อเรื่องเดือดร้อน ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้ได้ข้อมูลดี ๆ ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชนต่อภารกิจ หน้าที่ การงานที่กระทำอยู่ หรือ อาจทำให้ได้งานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน แต่เป็นระยะที่ควรระวังผู้ใหญ่ที่เคยใจดี อารมณ์แปรปรวน พลิกผันง่าย ที่จะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ซึ่งวันที่ 8-9 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก สังสรรค์มิตรสหาย ร่วมกลุ่มกันทำกิจกรรม ก็อาจเป็นสื่อนำพาไปพบคนรัก เจอคนที่ถูกใจ แต่สุดสัปดาห์ควรทำใจกับการติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ เพราะอาจมีเหตุทำให้ล่าช้า หรือ อาจถูกปฏิเสธ ขอเลื่อนนัดไปก่อน และสำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา วันที่ 13-14 ขอปรับความเข้าใจ ในลักษณะประนีประนอม ก็จะมีโอกาสคืนกลับมารักกันใหม่ได้


สุขภาพ ผู้ที่มีโรคเรื้อรังบริเวณอวัยวะเพศ ช่องคลอด เป็นระยะที่ควรระวังอาจมีเหตุที่จะทำให้กำเริบขึ้นมาอีกได้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจากการร่วมหุ้น ลงทุนแบ่งผลประโยชน์ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังมีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook