ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ


เดือนพฤษภาคม เมื่อดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรเดินหน้าเข้าสู่ราศีพฤษภ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ยังลั้นลาทอประกายวิบวับอยู่ ณ เขต ราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า รักแล้ว ยอมให้ทุกอย่าง แต่ก็อาจต้องใช้ความอดทน พลังใจที่เข้มแข็งในการใส่ใจ ห้ามปรามการใช้จ่ายเงินอย่างไม่บันยะบันยังของคู่ครอง ที่อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้ ซึ่งปัญหาเรื่องเงินในเดือนนี้ เริ่มจากวันที่ 25 พฤษภาคม วัน
เดือนดับ อมาวสี ในเขตราศีพฤษภ อาจเป็นจุดเริ่มต้นของความแตกแยกชีวิตคู่ด้วยเช่นกัน


สำหรับคนโสด เสน่ห์ล้นเหลือ ที่จะเป็นแรงดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน วันที่ 10 พฤษภาคม ดาวจันทร์เพ็ญ ปูรณมี ในเขตราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณว่า นัดพบ ขอความรัก จะมีโอกาสสมหวัง ที่อาจเป็นจุดสิ้นสุดชีวิตโสดได้ แต่ก็เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังให้มากขึ้น ใจอ่อน ใจดีมากไป อาจถูกมองว่า “โง่” จนพร้อมที่จะถูกหลอก มีเพศสัมพันธ์กับคนทีมีคู่ครองอยู่แล้ว จนอาจถูกแบล๊คเมล์ ข่มขู่ เพื่อหวังทรัพย์สินเงินทองด้วย


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 2-3,7-8,10,12-13,17-18,21-22,25-26

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์  ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook