ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 1-2 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ อาจถูกข่มขู่ บังคับ ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า หรือ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น วันที่ 3-5 อาจทำให้โอกาสที่เคยหลุดลอยไปแล้ว ลอยมาอยู่ในมืออีกครั้ง หรือ คนที่เคยเป็นศัตรูคู่แข่ง การเจรจา ติดต่อ อีกครั้ง ก็จะมีเกณฑ์กลับมาเป็นมิตรที่เกื้อกูลกันได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะชาวราศีพิจิกที่กำลังใช้อารมณ์ก้าวร้าวเพื่อกดดันคนรัก คู่ครอง วันที่ 1-2 ก็อาจเป็นจุดสิ้นสุด ถึงปลายทางของความรักได้เลย แต่สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์ สังสรรค์ ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมกับมิตร
สหาย ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันจนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-2 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยจากการทะเลาะวิวาทที่จะทำให้..เจ็บ


โชคลาภ วันที่ 6-7 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เก็งกำไรใดๆ อยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน – 26 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ ราศีพฤษภ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวัง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ความขัดแย้งในเรื่องลาภ ผลประโยชน์กับคู่ครอง หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

 
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com