ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี วันที่ 10-11 จะติดตามทวงถามหนี้สินที่ค้างขำระก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้คืนมาบ้าง แต่เป็นระยะที่ควรระวังเหตุเกิดในครอบครัว การซ่อมแซมบ้าน ที่พักอาศัย ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วย

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวังการขาดสมาธิ จิตฟุ้งซ่าน ใจร้อนรน ไม่เป็นสุขที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ หรืองานเอกสารใดๆ ที่กระทำผิดพลาด มีปัญหา โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ก็อาจส่งผลทำให้ถูกลงโทษ โยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง หรือ ให้ออกจากงาน!!


ความรัก จากการใช้สื่อออนไลน์ การสนทนาที่แสดงความรู้ที่กว้างขวาง ทันสมัย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครอง เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำปัญหา เหตุในครอบครัวมาขัดแย้งกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักไปเลย

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้านโดยเฉพาะเรื่องศาสนา และ การเมือง เพราะอาจทำให้ลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook