ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...


เดือนเมษายน จับมือ จูงมือเดินไปด้วยกัน เมื่อดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัว ได้โคจรมาสถิตเคียงคู่ร่วมกับดาวยูเรนัส สัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีสิงห์ในเขตราศีเมษ นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า ศรัทธา ความเชื่อ หรือ การเดินทางครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้น เมื่อประสาน สอดคล้องกัน ร่วมมือ ร่วมใจที่จะไปในทิศทางเดียวกัน ก็จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น มีความสุข

สำหรับคนโสด ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะมีโอกาสสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด การแสดงออกที่เร่งเร้า กดดันที่จะให้ได้อย่างที่ต้องการ ก็อาจทำให้รักที่ลอยมา รีบเร่งผ่านเลยไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน!!

วันที่ 26 เมษายน วันเดือนดับ พระจันทร์ดับในเขตราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเข้าร่วมกิจกรรมตามศรัทธา ความเชื่อ หรือ การเดินทางไกล อาจเป็นจุดสิ้นสุดของชีวิตโสด หรือ อาจเป็นจุดสิ้นสุดของสัมพันธ์รักที่แยกห่างจากกันด้วยระยะทาง

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 4-6,12-13,15-16, 24-26


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook