ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ อารมณ์มองโลกในแง่ดี เชื่อใจมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ จนสูญเสียเงินทอง เสียโอกาสอย่างน่าเสียดาย

 

การงาน   อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะผู้ที่ทำภารกิจ “ลับ” ปิดทองหลังพระ หรือ ที่ทำงานเบื้องหลัง ระวังที่จะนำเปิดเผยข้อมูลให้กับคนที่คิดว่าไว้ใจได้ เพราะอาจก่อให้ผลเสียหายร้ายแรงได้ สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น เดินทางใน ใช้เส้นสายเพื่อให้ได้มา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะผิดหวัง เพราะถูก “เขาหลอก”

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก หากสนใจ ใส่ใจแต่ตัวเองมากไปจนละเลย ลืมคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้ “คนดี” ที่คิดว่าดี เปลี่ยนแปลงได้ สำหรับคนโสด หรือคนที่กำลังพบรัก เจอคนที่ทำให้คลั่งไคล้ ระยะนี้ระวังใจสักนิด สร้างวิมานในอากาศ เพ้อฝันใหญ่โต ก็อาจทำให้ผิดหวังได้

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ระวังคำพูดกับญาติผู้ใหญ่ รวมถึงคนในครอบครัวให้มากๆ โดยเฉพาะการพูดทีเล่นทีจริง ก็อาจทำให้คนฟังไม่สบายใจ เป็นทุกข์ได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ....เสี่ยง

คำแนะนำ   นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook