ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึง ติดตามการทำธุรกรรมการเงิน หรือ ขอกู้ยืม ขอความช่วยเหลือ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมากขึ้น แต่สุดสัปดาห์ควรระวัง ควร เก็บทรัพย์สินของมีค่าไว้ในที่ปลอดภัย เพราะอาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

 

การงาน   เป็นระยะที่ควรใจเย็น อดทน และรอคอย หาจังหวะที่เหมาะสมแล้วค่อยเดินหน้าสู่เป้าหมาย ถึงจะเกิดผลสำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ นายงาน หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงแบบหัวชนฝา เอาเป็นเอาตาย เพราะมีโอกาสที่จะถูก “เขม่น” ได้

ความรัก   มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง หรือ เห็นด้วยกับคนอื่น ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับชาวราศีตุลย์ที่มีใจเพริด เตลิดจนมีสัมพันธ์รักซับซ้อนกับลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา รักสนุก ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้ทุกข์สาหัสในเวลาอีกไม่นาน!!


สุขภาพ วันที่ 1-3 ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัยจากน้ำ หรือ การบริโภคอาหารทะเล ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


แนะนำ   จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2560 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข สัญลักษณ์ของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวมฤตยูในเขตราศีมีน ราศีธาตุน้ำ น้ำทะเล มหาสมุทรที่สุดลึกล้นคณนา นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรรีบ เร่ง ที่จะกระทำการทั้งเรื่อง งาน ความรัก หรือความสัมพันธ์ที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่น และอารมณ์ ปรวนแปร ไม่แน่นอน ลังเล รีรอ ตัดสินใจไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้..พลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook