ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   งานใหม่ เริ่มต้นใหม่ อาจทำให้เกิดรายได้มากขึ้น แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ยั้งสติสักนิดกับอารมณ์เสน่หาทั้งกับคนรัก หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน   เป็นระยะที่ดีในการปรับความเข้าใจ การแสดงมิตรไมตรีจิตกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงตรวจสอบอีเมล์ สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น เพราะอาจมีข่าวดีที่คุณรอคอยอยู่ แต่วันที่ 9-10 ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะมี
เกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ สูงมาก

ความรัก   แค่เข้าสังคม รวมกลุ่มทำกิจกรรมให้มากขึ้น ก็ควรเตรียมตัวกับความรักที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน และเตรียมใจที่อาจรักคนที่ไม่มีคุณสมบัติตรงใจ แต่ก็อาจทำให้คุณหลงรักจนหลงใหล และสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังเช่นกัน เผลอใจ เผลอกายก็อาจทำให้เกิดรักสามเศร้าที่จะทำให้คุณเจ็บปวดไปอีกนาน

สุขภาพ   อากาศเปลี่ยนแปลง ระวังโรคจากระบบทางเดินหายใจ คอเจ็บ คัดจมูก อาจเกิดขึ้นได้ และถ้าประมาท ก็อาจลุกลามจนเรื้อรังได้

 

โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทางทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ระวัง....ได้มาก...เสียมาก

คำแนะนำ   จนถึงวันที่ 27 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข สัญลักษณ์ของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่ดาว “ร้าย” ใดมาเบียนแล้ว จะเป็นเวลาทองที่ชาวราศีตุลย์จะมีโอกาสแสวงหาโชคลาภทางการเงิน จะมีความสุข ได้พบความรักที่สุดแสนโรแมนติค หรือ บุตร-ธิดา ก็จะนำเรื่องน่ายินดีมาให้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com