ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

        

ชาวราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. ถึง 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์จะมีอุปนิสัยทำอะไรตรงไปตรงมา ตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็วมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนฉลาดพูดไม่อ้อมค้อม พูดตรงไปตรงมา มักจะติดเพื่อน ชอบเข้างานสังคม ด้วยลักษณะนิสัยของชาวราศีกุมภ์จะมีน้ำใจต่อเพื่อนเสมอจึงมีเพื่อนรักใคร่เอ็นดูเสมอ  และชอบศึกษาหาความรู้ใหม่เพื่อความก้าวหน้ามีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความสามารถทางด้านศิลปะและจะเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดีชอบวางแผนงานต่างๆบางครั้งก็ชอบเปลี่ยนจุดมุ่งหมายบ่อยๆชอบพัฒนาตนเองอยู่เสมอ  ชอบพึงพาตนเองชอบของใหม่ทันสมัย

 

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีเมษกับชาวราศีกุมภ์

คู่รักทั้งสองราศีนี้คล้ายคลึงกันอยู่ในเรื่องของการชอบเข้าสังคมการสมาคมต่างๆชอบออกงานที่ต้องพบเจอคนมากๆแต่ชาวราศีกุมภ์ก็จะชอบอยู่บ้านมากกว่าชาวราศีเมษ   ที่ชอบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทางอยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นท่านที่เป็นชาวราศีกุมภ์ต้องเขาใจก่อนว่าชาวราศีเมษชอบการเดินทางบ่อยๆ การแบ่งเวลาให้กันนั้นเป็นสิ่งจำเป็นมากๆซึ่งคู่รักทั้งสองราศีนี้จึงจำเป็นต้องปรับตัวหรือตกลงกันให้เข้าใจกัน  ด้านการสร้างฐานะให้มีความมั่นคงร่วมกันควรเปิดบัญชีเงินฝากร่วมกันเป็นการฝากประจำหรือการซื้อบ้านที่มีชื่อร่วมกันก็จะเป็นการช่วยกันให้เก็บเงินได้อีกทางหนึ่ง ด้านการดูและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันก็เป็นเรื่องจำเป็นเพื่อจะเป็นการเติมเต็มในการปฎิบัติดีต่อกันจะส่งผลดีด้านความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันทำให้เกิดความรักที่มีต่อกันให้ยั่งยืน สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปเที่ยวในวันหยุดก็คือ ไปไหว้พระวัดพระแก้วมรกต  เดินทางท่องเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก เดินทางท่องเที่ยวทะเล หรือ ภูเขา อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันเพื่อช่วยเสริมโชคด้านความรักก็คือ เพชร บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์คลาสสิก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook