ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ประจำวันเสาร์ ที่ 19 ก.พ. 2554

การงาน ต้องอาศัยความพยายามในการทำงานมาก ๆ งานจึงจะดำเนินไปได้อย่างราบรื่น หรืองานที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษบางอย่างของเจ้าชะตา และให้ระวังเรื่องขัดแย้งกันในสถานที่ทำงาน ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ใหญ่

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโชคในการเสี่ยง และจะมีคนรักเป็นผู้อุปถัมภ์ในเรื่องของเงินทอง หรือเป็นผู้ดูแล และเก็บเงินให้เจ้าชะตานั่นเอง

ความรัก ความรักของคนในวันนี้จะเป็นความรักคือการให้ เจ้าชะตาจะให้เขาได้ทุกอย่าง ยอมเขาได้ทุกเรื่องด้วยความเต็มใจ ซึ่งจะเป็นผลดีทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกว่ารักนี้มีความหมาย และรู้ได้ถึงความจริงใจที่เรามีให้

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค  9, 8, 6

 

 

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!