ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   เสน่ห์ประจำตัวของชาวราศีตุลย์ สุภาพ อ่อนโยน และแสดงออกถึงการประนีประนอม ยอมให้ครึ่งหนึ่ง ถึงจะทำให้เกิดลาภผล แต่วันที่ 5-7 ให้ระวังการนัดหมายทางการเงินใดๆ มีเกณฑ์ที่จะล่าช้าหรือผิดนัดไปเลย


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์แห่งโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุน จากผู้ใหญ่ นายงาน ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่ กิจการงาน แต่วันที่ 7-9 ให้ระวังการเดินทาง อาจมีอุปสรรคทำให้ล่าช้า รวมถึงติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน อดทน อดกลั้นให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคน “วีน” ใส่


ความรัก   อารมณ์สุนทรี มองโลกในแง่ดี จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน แต่เป็นระยะ เป็นสัปดาห์ที่ต้องทำใจ...รักคนที่เขาไม่รักเรา ทุ่มเทใจให้เท่าไหร่ ก็มีโอกาสสูงที่จะทำถูกเมิน สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ชาวราศีตุลย์ที่หัวใจแบ่งเป็นสอง เก็บซ่อนไว้ไม่มิด ให้ระวังบ้านแตกในเวลาอีกไม่นาน!!

ครอบครัว   ระวังจุกจิก จู้จี้กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจทำให้หมางใจกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้านได้ โดยเฉพาะวันที่ 7-10 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ   ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 5-7 เพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดหวังสูงมาก

คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นเวลาที่เหมาะจะ..สิ้นสุดนิสัยพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ รวมถึงการใส่ใจ ดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่อาจต้อง...จากกัน!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com