ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่ทำประจำ รวมถึงยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการลงทุน ร่วมหุ้นกับมิตรสหาย แต่วันที่ 21-22 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า รวมถึงอาจพลาดโอกาสที่คิดหวังไว้ว่าจะได้เช่นกัน

การงาน   ธุรกิจกิจการครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน ที่จะทำให้ก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง แต่เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมชั้นเรียน เพราะอยู่ในเกณฑ์ “ทำดี ไม่ได้ดี” หวังดีก็อาจถูกแปรเจตนาเป็นหวังร้ายได้เช่นกัน....นิ่งเสียตำลึงทอง!!

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เพราะนี่คือระยะเวลาเริ่มต้นที่ควรระวังเหตุที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทที่อาจทำให้สัมพันธ์รัก..ร้าวราน จนสุดท้ายแตกหัก สำหรับคนโสด การเดินทางอาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอความรัก เจอเพศตรงข้ามที่..รักจริงหวังแต่ง!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการแสดงความรู้สึกทางคำพูดหรือการเขียน โดยเฉพาะกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 21-22 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “เสี่ยง”ใดๆ เพราะมีโอกาสที่จะสูญเสียสูงมาก


คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกสามเดือน จะได้รับพลังที่จะทำให้มีแรงกระตุ้นที่จะพุ่งทะยานไปตามพันธะ ภารกิจที่เป็นเป้าหมายที่วางไว้ แต่ให้ระวังการแก้ไขปัญหา ที่อาจเรื่องลึกลับซับซ้อนเกินกว่าจะจินตนาการ!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook