ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่ทำประจำ รวมถึงยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการลงทุน ร่วมหุ้นกับมิตรสหาย แต่วันที่ 21-22 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า รวมถึงอาจพลาดโอกาสที่คิดหวังไว้ว่าจะได้เช่นกัน

การงาน   ธุรกิจกิจการครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน ที่จะทำให้ก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง แต่เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมชั้นเรียน เพราะอยู่ในเกณฑ์ “ทำดี ไม่ได้ดี” หวังดีก็อาจถูกแปรเจตนาเป็นหวังร้ายได้เช่นกัน....นิ่งเสียตำลึงทอง!!

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เพราะนี่คือระยะเวลาเริ่มต้นที่ควรระวังเหตุที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทที่อาจทำให้สัมพันธ์รัก..ร้าวราน จนสุดท้ายแตกหัก สำหรับคนโสด การเดินทางอาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอความรัก เจอเพศตรงข้ามที่..รักจริงหวังแต่ง!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการแสดงความรู้สึกทางคำพูดหรือการเขียน โดยเฉพาะกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 21-22 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “เสี่ยง”ใดๆ เพราะมีโอกาสที่จะสูญเสียสูงมาก


คำแนะนำ   วันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์จะยกเข้าราศีกันย์ ในเวลา 19:58 นาฬิกา และ และวันที่ 17 กันยายน จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัว กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 02:05 นาฬิกา ในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกสามเดือน จะได้รับพลังที่จะทำให้มีแรงกระตุ้นที่จะพุ่งทะยานไปตามพันธะ ภารกิจที่เป็นเป้าหมายที่วางไว้ แต่ให้ระวังการแก้ไขปัญหา ที่อาจเรื่องลึกลับซับซ้อนเกินกว่าจะจินตนาการ!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com