ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 14 ก.พ. 2554

การงาน ต้องใช้วาทศิลป์และคำพูดต่าง ๆ การที่ต้องออกแรงเคลื่อนย้าย เดินเหินต่าง ๆ ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยเกี่ยวกับการทำงาน แต่สิ่งที่จะได้มาในอนาคตคือความสำเร็จและเงินทองจะเป็นที่น่าพอใจ

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ทำมากได้มาก โชคลาภและทรัพย์สินเงินทองก็จะได้มาอย่างเต็มที่สมกับที่มุ่งหวังเอาไว้ แต่ให้ระวังในเรื่องของสุขภาพไว้บ้าง เมื่อได้ทรัพย์เข้ามาก็จะไม่สบายเป็นทุกข์ลาภ

ความรัก ช่วงนี้ต้องการกำลังใจจากคนรักมาก ๆ เพราะว่าช่วงนี้คนรักมีอิทธิพลเหนือเจ้าชะตา หรือมีความเป็นอิสระ หรือมีฐานะที่มั่นคง

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค  9, 8, 6

 

 

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook