ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน   อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากภารกิจ กิจการที่กระทำ แต่วันที่ 26-27 ให้ระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ สูญเสียโอกาสที่คาดหวังไว้ว่าจะได้

การงาน   ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นระยะการเสนอความคิด การปฏิบัติตามกฎ กติกา อย่างเคร่งครัด รวมทั้ง งานเขียน งานพิมพ์ งานเอกสารที่ทำให้เห็นชัดเจนถึงความละเอียดรอบคอบ มีระเบียบ และ สวยงาม จะทำให้เกิดผลสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมายที่คาดวัง

ความรัก   การให้ความสำคัญกับบ้านและคนในครอบครัว เป็นภารกิจหลักของชาวราศีธนูที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ด้วยภารกิจ หน้าที่การงาน อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจต้องใช้เวลานานอีกระยะถึงจะก่อให้เกิดความรัก... ช้าเป็นงาน นานเป็นคุณ!!

สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เจ็บคอ คัดจมูก จนถึงปอดอักเสบอาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรระมัดระวัง รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดีได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว ก็จะเป็นปีที่ดีสำหรับชาวราศีธนู ที่จะได้รับความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า มีลาภผลจากอาชีพ การงาน รวมถึงจะได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง และอาจได้เลื่อนขั้น ตำแหน่งให้สูงยิ่งขึ้น


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook