ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน   อยู่ในระยะ “บุญหล่นทับ” สำหรับชาวราศีกันย์ ที่อาจทำให้ได้โชค มีลาภมหาศาล แต่ให้ระวัง “อัตตา” ถือตัว มีทิฐิมานะ หรือการใช้เงินอย่างไม่เปิดเผยเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน   เป็นระยะร่วมด้วยช่วยกัน ที่ต้องได้รับความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง หรือ ต้องกระทำงานภายใต้คำสั่ง อำนาจจากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ถึงจะทำให้เกิดผลสำเร็จ มีลาภผลดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางานใหม่ ใบสมัครงาน การให้สัมภาษณ์ที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ไม่เว่นเว้อ และ มีเหตุผล ถึงจะทำให้มีโอกาสได้งานที่คาดหวังไว้

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับชาวราศีกันย์ที่มี “ความลับในอดีต” หรือ ความลับที่กำลังปกปิดไว้ ให้ระวัง ความลับนั้นอาจถูกนำมาเปิดเผย เผยแพร่ ที่จะส่งผลกระทบกับชีวิตรักได้

สุขภาพ   ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการใช้กำลังกล้ามเนื้อบริเวณหลังมากเกินไป เพราะอาจทำให้อักเสบ บาดเจ็บได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังเหตุพลิกผันอาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน

คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดีได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตาเดิมมาบั่นทอน ดาวพฤหัสบดี ก็จะให้คุณ เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล และอาจทำให้ได้พบ ....เนื้อคู่


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook