ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   รับมาก จ่ายหมด ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินทั้งของตัวเองและบุตร-ธิดา รวมทั้งอาจถูกโน้มน้าวใจ ล่อลวง ลุ่มหลง ในเรื่องฟุ่มเฟือย ที่มีเกณฑ์สูงมาก และ วันที่ 20-21 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่า อาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย


การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการคิดใหม่ ทำใหม่ สร้างสรรค์ เรียนรู้ สิ่งใหม่ๆ เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ตัวเองจากทรงผม เสื้อผ้า จัดโต๊ะทำงานใหม่ รวมถึงกำจัด บริจาคสิ่งของที่ไม่ได้ใช้มาเกิน 6 เดือน ก็จะเป็นอีกเคล็ดวิธีที่จะทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

ความรัก   รักใหม่ หรือ การเริ่มต้นใหม่หาความรักครั้งใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองที่มีสัมพันธ์รักที่ง่อนแง่น มีปัญหากันอยู่ ให้ระวังจะเกิดรักซ้อน ซ่อนรัก ระเริงหลงใหลกับรักใหม่ที่เกิดขึ้น อาจทำให้ชีวิตรัก ชีวิตคู่ที่ประคองอยู่ถึง...จุดเปลี่ยน


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่จะ “เพริด” ไปกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ถ้ารั้งไม่อยู่ ก็อาจกู่ไม่กลับ


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง ได้มาก ก็หมดมาก หมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี ได้โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตามาบั่นทอนแล้ว การปฏิบัติตัวอย่างเหมาะสม การปฏิบัติงานที่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ จะทำให้ชาวราศีเมษได้รับประโยชน์ ในเรื่องสุขภาพ หรือกิจการงานที่เป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึงมีโอกาสสูงที่จะได้รับความช่วยเหลือจากลูกน้อง บริวาร ที่จะทำให้เกิดผลสำเร็จตามเป้าหมายที่วาดหวังไว้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com