ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ประจำวันศุกร์ ที่ 11 ก.พ. 2554


การงาน ผู้ที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำ, ยา หรือร้านอาหาร สถานบันเทิงในช่วงนี้จะดีเป็นพิเศษ รวมปึงผู้ที่ต้องลงมือทำงานด้วยตัวเอง ก็จะได้ทรัพย์สินมาอย่างเต็มที่ และให้ระวังในเรื่องสุขภาพที่ต้องหักโหมกับการทำงาน หรืออุบัติเหตุที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ
การเงิน เงินทองยังคล่องตัวเป็นปกติดี ผู้ที่จะซื้อที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์จะทำให้เป็นโชคได้กำไรเพิ่มพูนในเรื่องของมูลค่าต่าง ๆ
ความรัก รักซ้อน และความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผยส่งผลต่อการติดต่อระหว่างกันกับคนรัก ทำให้เกิดความเข้าใจผิด หรือความสัมพันธ์ต้องหยุดชะงักลง

เด็กที่เกิดในวันนี้    จะเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ


สิ่งมงคลที่ควรทำ    ไหว้พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ
สีมงคล        สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง
เลขนำโชค    9, 8, 6

 

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook