ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน   รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังลาภผลที่ได้มาอย่างไม่เปิดเผย หรือ ไม่สุจริต ก็อาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก จาก ดี เป็น ร้ายได้ในพริบตา!!

การงาน   เป็นสัปดาห์แห่งน้ำใจ มีมิตรไมตรี การกระชับความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน กิจการงาน หรือ กิจกรรมที่ร่วมกลุ่มกันทำถึงจะประสบความสำเร็จ เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะควรระวังหรือหลีก
เลี่ยง คำพูด การกระทำที่ไม่สมควร เพราะมีโอกาสสูงที่จะนำไปแต่งเติมเสริมแต่ง ทั้งถูกนินทาว่าร้าย เสื่อมเสียชื่อเสียง


ความรัก   มุมมองที่แตกต่าง อาจทำให้ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการปรับตัวเข้าหากันถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อพัฒนาจิตวิญญาณ จากศรัทธา ความเชื่อที่มีเหมือนกัน อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่


ครอบครัว   วันที่ 12-14 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติสนิทมิตรสหายหรือเพื่อนบ้าน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท หมางใจกันอีกนาน

โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ   วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 22:07 นาฬิกา ดาวพฤหัสบดี จะโคจรเข้าสู่ราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ และจะสถิตอยู่เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มี “ดาวร้าย” ในดวงชะตาเดิมมาบั่นทอน ดาวพฤหัสบดี ก็จะให้คุณ เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล และอาจทำให้ได้พบ ....เนื้อคู่


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook