ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนสิงหาคม เดือนแห่งความรักกับเงินตราที่มาคู่กับคำว่า “ผลประโยชน์”!! เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก สัญลักษณ์ประจำตัวของชาวราศีตุลย์ โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ในเรือนลาภะ ภพที่ 11ของชาวราศีตุลย์ ร่วมกับดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ราหู เงาราหู เงาโลกที่ทำให้ตาพร่าพราย มืดมัว นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าการ “แบ่งปัน” ลาภ ผลประโยชน์ หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกับคนรัก คู่ครอง หรือ ออกงานสังคม สังสรรค์มิตรสหายร่วมกัน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่เป็นระยะที่ควรระวัง “เพื่อนเราเผาเรือน” หูเบา หลงเชื่อมิตรสหาย หรือ เผลอใจ เผลอกายมีสัมพันธ์สวาทกัน รักซ้อน ซ่อนรัก...ที่มีเกณฑ์สูงจะนำความทุกข์ ทั้งกายและใจมาให้!!

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ออกงานสังคม ร่วมสังสรรค์ให้มากขึ้น หรือ เอ่ยปากขอร้องให้มิตรสหายเป็นสื่อ จัดคู่ ให้ ก็จะมีโอกาสสมหวัง ได้พบรักที่รอคอย

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า


กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1-3,12,14-15,21-24 และ 29-30

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook