ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   การแสวงหารายได้ยังมีเกณฑ์ได้มาจากการติดต่อ สื่อสารสัมพันธ์ในลักษณะตรงไปตรงมา หนักแน่น ตามลักษณะของชาวราศีพฤษภ แต่วันที่ 29-30 ให้ระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ทรัพย์สินสูญหาย พลาดโอกาสที่หวัง

การงาน   ต้นสัปดาห์ พบปะสังสรรค์ ทั้งมิตรสหาย หรือ เยี่ยมเยือนทักทายผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง แต่วันที่ 29-30 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “วิ่งเต้น” รีบร้อนที่จะติดต่อ ติดตามใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะ....พลาดหวัง

ความรัก   รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน และ..เงิน!! ถึงจะมีโอกาสทำให้เกิดความ “สุข” ระยะยาวกับชาวราศีพฤษภ แต่สำหรับความรักที่เริ่มต้นสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ สัปดาห์นี้ให้ระวังอาจถูกล่วงล่อ โน้มน้าวใจ ให้เกิดความโลภ หรือ อารมณ์หลงทำให้ตามืดมัว อาจทำให้ต้องทุกข์ใจในภายหลัง

ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังบริวาร หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจก่อเรื่องสร้างปัญหา ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอนควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   จากวันที่ 27 มิถุนายน ปีนี้ นับไปอีก 7 ปี ดาวมฤตยู โคจรเข้าสู่ราศีเมษ ในเรือนวินาศะของชาวราศีพฤษภ บ่งบอกถึงให้ระวังเหตุที่จะทำให้ “สูญเสีย” มิตร มีศัตรู ถูกคดโกง มีการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือ ถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ที่จะส่งผลทำให้เสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook