บ้าน 10 ล้าน “นัท นิศามณี” ยูทูบเบอร์สู้ชีวิต จากบ้านตึกแถว สร้างตัวจนมีบ้านในฝัน

บ้าน 10 ล้าน “นัท นิศามณี” ยูทูบเบอร์สู้ชีวิต จากบ้านตึกแถว สร้างตัวจนมีบ้านในฝัน

เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของคนสู้ชีวิตสำหรับ "นัท-นิศามณี เลิศวรพงษ์"  สาวประเภทสองเจ้าของตำแหน่ง Miss Minosa 2013 ที่แต่เดิมแม้ใจอยากจะเป็นผู้หญิง แต่ก็ไม่เคยได้มีโอกาสแต่งหน้า แต่งตัว จนกระทั่งมีผู้มาชักชวนเข้าสู่สายประกวด นัทจึงเดินสายประกวดเวทีต่างๆ ทั้งเวทีสาวประเภทสองหรือเวทีที่มีสาวแท้ร่วมประกวดด้วย กระทั่งทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จัก

IG : nisamanee_nutt

นอกจากความสวยงามของเธอแล้ว นัทยังมีความสามารถด้านการแต่งหน้าจนกลายเป็นเจ้าของเพจสะบัดแปรง เพจสอนการแต่งหน้า อีกทั้งในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้นก็ยังมีคนติดตามกว่า 5 แสนคน นี่ยังไม่นับรวมช่องยูทูป Nisamanee.Nuttt ส่วนตัวของเธออีก เราจึงอยากพาทุกคนไปชมบ้านใหม่ของนัท ที่สร้างขึ้นจากความขยัน พากเพียรของเจ้าตัวจนทำให้มีบ้านในฝันอย่างที่ตัวเองต้องการ

IG : nisamanee_nutt

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นที่นัทตัดสินใจซื้อหลังจากเข้ามาดูบรรยากาศภายในหมู่บ้านแล้วชื่นชอบ ก็เลือกบ้านหลังที่เหลืออยู่แล้วตัดสินใจเป็นเจ้าของในทันที โดยบ้านหลังนี้ออกแบบตกแต่งตามที่นัทต้องการทุกอย่าง โดยเฉพาะสวนนอกบ้าน สวนในบ้าน รวมไปถึงห้องน้ำในห้องส่วนตัว ภายนอกตัวบ้านนั้นร่มรื่นไปด้วยสารพัดพันธุ์ไม้ เนื่องจากได้นักออกแบบตกแต่งสวนที่เป็นแฟนคลับมาช่วยดูแลในส่วนนี้ให้

IG : nisamanee_nutt

ส่วนภายในบ้านนั้นห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำกับผนังหินอ่อน ตกแต่งให้หรูหราด้วยแชนเดอเลียก็เป็นอีกความตั้งใจของนัท และอีกจุดที่สำคัญมากๆ เลยก็คือสวนในห้องน้ำที่จำลองกำแพงต้นไม้เข้ามาไว้เป็นอีกโซนหนึ่งในห้องน้ำ ทำให้รู้สึกเหมือนอาบน้ำอยู่ท่ามกลางป่าร่มรื่น

IG : nisamanee_nutt

แต่ถึงอย่างไรก็ยังไม่ลืมเรื่องฮวงจุ้ยที่เป็นศาสตร์สำคัญของการออกแบบบ้านหลังนี้

 

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ บ้าน 10 ล้าน “นัท นิศามณี” ยูทูบเบอร์สู้ชีวิต จากบ้านตึกแถว สร้างตัวจนมีบ้านในฝัน