วิธีง่ายๆ ในการยกเลิกบล็อกเพื่อนใน Facebook

วิธีง่ายๆ ในการยกเลิกบล็อกเพื่อนใน Facebook

วิธีง่ายๆ ในการยกเลิกบล็อกเพื่อนใน Facebook
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

การบล็อก (Block) เพื่อถือว่าเป็นการไม่ให้เพื่อนที่เราไม่ชอบหรืองอนอะไรกันเพื่อเห็นความเคลื่อนไหวใน Profile ของเรา แต่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ อย่างไรก็ตาม การบล็อก (Block) เราสามารถปลดล็อคเพื่อนเราให้กลับมาสถานะปกติได้เช่นเดียวกัน แต่จะมีวิธีไหนที่ทำได้ วันนี้ทีม Sanook Hitech จะมาสรุปให้คุณได้ดูกันว่าเป็นอย่างไร

b1_t

  • คลิกรูปโปรไฟล์ของคุณที่ด้านบนขวาของ Facebook
  • เลือกการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว จากนั้นคลิกการตั้งค่า (Settings & privacy,  Settings)
  • ในคอลัมน์ด้านซ้ายของการตั้งค่า ให้คลิกการบล็อก (Blocking)
  • ในส่วนบล็อกผู้ใช้ คุณจะเห็นรายการโปรไฟล์ที่คุณบล็อก (Block Users)
  • คลิก เลิกบล็อก ถัดจากโปรไฟล์ที่คุณต้องการเลิกบล็อก (Unblock)
  • คลิกยืนยันเพื่อสิ้นสุดการเลิกบล็อกโปรไฟล์ (Confirm)

หมายเหตุ: หากคุณเลิกบล็อกโปรไฟล์ คุณจะไม่สามารถบล็อกได้อีกสองสามวัน

เมื่อคุณปลดบล็อกโปรไฟล์ โปรไฟล์นั้นจะสามารถเห็นโพสต์ของคุณบน Facebook ที่คุณแชร์กับสาธารณะ โปรไฟล์จะไม่กลายเป็นเพื่อนของคุณบน Facebook โดยอัตโนมัติ หากคุณต้องการเป็นเพื่อนกับโปรไฟล์ที่คุณปลดบล็อก คุณจะต้องส่งคำขอเป็นเพื่อน ไปที่โปรไฟล์นั้น

ในครั้งหน้าทีม Sanook Hitech จะมีเรื่องราวของเทคโนโลยีอะไรมาบอกเล่าให้คุณได้ฟังกันครับ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ วิธีง่ายๆ ในการยกเลิกบล็อกเพื่อนใน Facebook