รถยนต์พลังงานสะอาด พาคุณไปได้ทุกที่โดยไม่รบกวนสิ่งแวดล้อม

รถยนต์พลังงานสะอาด พาคุณไปได้ทุกที่โดยไม่รบกวนสิ่งแวดล้อม

รถยนต์พลังงานสะอาด พาคุณไปได้ทุกที่โดยไม่รบกวนสิ่งแวดล้อม
Tonkit360

สนับสนุนเนื้อหา

ทุกวันนี้ พลังงานสะอาด ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญที่เราต่างให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ กันเป็นที่เรียบร้อย ด้วยเพราะเราต่างตระหนักถึงผลกระทบของสิ่งแวดล้อมที่กำลังเสื่อมสลายลงทุกขณะ จึงนับเป็นโอกาสให้หลายคนหลายทีมสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ที่รบกวนธรรมชาติน้อยที่สุดให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอดในช่วงนี้

รถไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ โดย Aptera Motors Corp. เป็นรถยนต์ระบบไฟฟ้าที่ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ ที่มีพลังงานเต็มเหนี่ยวเพียงพอที่จะพาคุณโดยสารได้ไกลสุดถึง 1,000 ไมล์ หรือ 1,600 กิโลเมตร ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่ตัวรถยังสามารถกักเก็บพลังงานงานเพิ่มได้อีก 40 ไมล์ต่อวัน และไม่จำเป็นต้องชาร์จด้วยไฟฟ้าแต่ใช้เพียงพลังงานจากแสงอาทิตย์ล้วน ๆ

 1577415484340

ด้วยรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์คันนี้ คุณสามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้แม้จะใกล้ไกล กับความสามารถที่ทำอัตราเร่งจาก 0 – 60 ไมล์/ชั่วโมง ด้วยเวลาเพียง 4 วินาที ด้วยหลักแอโรไดนามิกจึงทำให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง และห้องโดยสารที่รับประกันความปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมขนาดพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับเก็บของหรือสิ่งสัมภาระ

 s__9724517

รถไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ โดย Aptera Motors Corp. สนนราคาสั่งจองล่วงหน้าที่ราคา $34,000 หรือ ราคาประมาณ 1,025,000 บาทไทย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.aptera.us/