Dyson เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ มาพร้อมการออกแบบด้วยแนวคิดการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี

Dyson เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ มาพร้อมการออกแบบด้วยแนวคิดการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี

Dyson เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ มาพร้อมการออกแบบด้วยแนวคิดการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

หลังการเปิดตลาดบ้านเราอย่างเป็นทางการไปแล้ว เราเชื่อว่าคนไทยหลายๆ คนคงคุ้นหูและคุ้นเคยกับดีกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dyson ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายพลังสูงในตระกูล V รุ่นต่างๆ  รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Dyson supersonic ไดร์เป่าผม ราคาหลักหมื่นที่แม้จะราคาสูงขนาดไหนก็สามารถเข้าไปยึดครองที่นั่งในใจสาวๆ ได้

ล่าสุดวันนี้ทางทีมงาน Sanook Hitech พร้อมสื่อมวลชนไทย และสื่อต่างชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เดินทางมาศูนย์พัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ ณ ประเทศสิงคโปร์เพื่อเยี่ยมชมโรงงานพร้อมสัมผัสกับกระบวนการผลิตไดสันดิจิตอลมอเตอร์  Dyson V11

Dyson เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่สำหรับใช้ภายในบ้าน ณ ทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเหล่านี้จะนำความสะดวกสะบายและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมาให้กับผู้ใช้ รวมถึงการแก้ปัญหาเรื่องอากาศที่คุณหายใจเข้าไป แสงสว่าง ฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ที่คุณได้สัมผัส

เรายังได้เป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการอีกด้วย...เริ่มต้นกันด้วย

Dyson V11 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับความวสามารถเรื่องพลังดูดมากขึ้น ใช้งานได้นานขึ้น ทำงานได้เงียบลง

 

p5080478เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11

Dyson V11 รุ่นใหม่มาพร้อมกับดีไซน์ที่คล้ายๆ กับรุ่น Dyson V10 แต่ไปเน้นในเรื่องของเทคโนโลยีที่ดีขึ้น ฉลาดขึ้นเป็นหลัก Dyson V11 รุ่นใหม่มาพร้อมกับโหมดในการดูดเพิ่มมาเป็น 3 โหมดได้แก่โหมดอีโค่ที่เบาสุด, โหมดบูสท์ที่แรงและโหมดออโต้ ที่จะปรับความแรงของมอเตอร์ตามพื้นที่ผิวที่ทำความสะอาด

นอกจากเรื่องโหมดใหม่แล้ว บริเวณฐานแบตเตอรี่ยังมีหน้าจอ LED แสดงปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลืออยู๋แล้วด้วย รวมถึงปรับปรุงแบตเตอรี่และมอเตอร์ใหม่ด้วย ส่วนอุปกรณ์เสริมอย่างหัวที่เอาไว้ดูดพื้นก็มีรุ่นใหม่ที่ Dyson เรียกว่า High Torque เอาไว้ดูดฝุนที่ติดแน่นอยู่ตามพรม

Dyson V11 คือมีโหมดในการดูดเพิ่มมาเป็น 3 โหมดได้แก่โหมดอีโค่ที่เบาสุด, โหมดบูสท์ที่แรงและโหมดออโต้ ที่จะปรับความแรงของมอเตอร์ตามพื้นที่ผิวที่ทำความสะอาด

 • เพิ่มประสิทธิภาพพลังงานและเวลาใช้งานอย่างอัจฉริยะ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก
 • ทำความสะอาดพื้นได้นานสูงสุด 60 นาที ด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลังที่สุดของ Dyson
 • มอบประสิทธิภาพพลังงานด้วย Dyson ดิจิตอลมอเตอร์ V11
 • พลังดูดที่มากกว่าเครื่องดูดฝุ่น Dyson Cyclone V10™ ถึง 20%
 • หน้าจอ LCD แสดงให้เห็นถึงโหมดการทำความสะอาด และช่วยให้การสลับโหมดระหว่าง Eco, Auto และ Boost เป็นไปอย่างง่าย
 • หัวแปรงทำความสะอาดแรงบิดสูงพร้อมระบบเซ็นเซอร์โหลดแบบไดนามิก (DLS) สามารถปรับเปลี่ยนระบบการทำงานระหว่าพื้นพรมและพื้นแข็งได้โดยอัตโนมัติ
 • สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กเพียง 3 ไมครอน ได้ถึง 99.97%

>> เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะที่ทรงพลังมากที่สุดของ Dyson

Dyson Lightcycle โคมไฟอัจฉริยะที่ปรับไฟตามแสงธรรมชาติในห้องอัตโนมัติ และมันยังสว่างยาวนานถึง 60 ปี

p5080410

และแน่นอนว่าเมื่อเป็นสินค้าของ Dyson มันย่อมต้องไม่ธรรมดาแน่นอน Dyson Lightcycle มาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อกับแอป Dyson ให้หลอดไฟสามารถปรับความสว่างและอุณหภูมิให้อัตโนมัติ จากปัจจัยทั้งเรื่องแสงธรรมชาติในห้อง, ตำแหน่งที่ตั้งตามแผนที่,และอายุของผู้ใช้งาน (ไม่ให้สว่างเกินความเหมาะสมต่อสายตาของคนช่วงอายุหนึ่งๆ) และมันยังมีพอร์ท USB-C ในตัวสำหรับชาร์จอุปกรณแก๊ทเจ็ตต่างๆ ตัวหลอนไฟเป็น LED ที่ Dyson เคลมว่าสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 60 ปี

 • ออกแบบมาเพื่อรองรับวงจรของระบบการทำงานในร่างกายมนุษย์โดยการติดตามแสงสว่างของท้องถิ่น สามารถปรับอุณหภูมิสีและความสว่างอย่างต่อเนื่อง โดยมีความสัมพันธ์กับเวลาและแสงแดดถ้องถิ่นของผู้ใช้
 • ออกแบบมาเพื่อลดการเมื่อยล้าของสายตา ด้วยความสว่างมากกว่า 1,000 Lux ป้องกันแสงสะท้อนและแสงที่มีความสั่นไหวต่ำ
 • เทคโนโลยีท่อความร้อนช่วยให้คงคุณภาพของแสงเป็นเวลาถึง 60 ปี
 • เชื่อมต่อเพื่อการใช้งานส่วนตัว: สามารถปรับใช้งานให้เข้ากับอายุและกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้ ด้วยแอปของ Dyson

>> เปิดตัวโคม Dyson Lightcycle โคมไฟที่สามารถปกป้องคุณภาพแสงยาวนานถึง 60 ปี

Dyson เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Dyson Pure Cool Me

p5080417

ปิดท้ายด้วยการเปิดตัวเครื่องปราบฝุ่น ที่มีชื่อว่า Dyson เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและดีไซน์เท่ๆ ที่ทำให้มันมองเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า

จากเครื่องฟอกอากาศที่สามารถฟอกอากาศได้ทั้วห้อง และเป็นเครื่องที่ช่วยเพิ่มความชื้นในอากาศ เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เครื่องมือทำผมที่สามารถป้องกันความเสียหายที่เกิดจากความร้อน เครื่องเป่ามือที่สามารถเป่าแห้งได้อย่างรวดเร็วและถูกสุขลักษณะ ไปจนถึงเครื่องดูดฝุ่นที่มีคุณสมบัติในการกรองได้ทั้งเครื่อง

จะเห็นได้ว่า Dyson ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันที่ส่งผลกระทบต่อผู้คน เทคโนโลยีใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นจะเป็นตัวช่วยให้ผู้คนสามารถควบคุมสิ่งที่อยู่รอบข้าง และสภาพแวดล้อมของตนเองได้ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะทำให้พื้นที่รอบตัวคุณเย็นสบายขึ้นในขณะที่คุณหลับ หรืออาจกังวลเกี่ยวกับการดูแลดวงตา หรือฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ วันนี้ Dyson ได้นำเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้กับคุณแล้ว

พัดลมกรองอากาศส่วนตัว Pure Cool Me™

 • เทคโนโลยี Core Flow ™ ผลิตกระแสลมที่แม่นยำและสม่ำเสมอมอบทั้งลมเย็นและอากาศสะอาดตลอดทั้งปี
 • ฟิลเตอร์ HEPA ที่มีประสิทธิภาพมลพิษอนุภาคขนาดเล็กพิเศษ หรือสารก่อภูมิแพ้ ได้ถึง 99.95% อาทิ เกสรดอกไม้ สปอร์รา และแบคทีเรีย
 • คาร์บอนมีคุณสมบัติดูดซับและดักจับ แก็ส กลิ่น และควันภายในครัวเรือนเช่นสาร VOCs
 • ผลิตขึ้นให้การทำงานมีเสียงเงียบที่สุดเท่าที่เป็นไปได้
 • มีระบบเซ็นเซอร์แสงอัจฉริยะในการวัดสภาวะแสงโดยรอบ และทำงานอัตโนมัติเพื่อหรี่หรือเพิ่มความสว่างของจอ LCD ที่ผังอยู่ในตัวเครื่องแบบเรียลไทม์
 • สามารถเซ็ตโหมดการนอนหลับระหว่าง 30 นาที ถึง 8 ชั่วโมง ช่วยให้เพิ่มความเย็นและสะดวกสบายขณะพักผ่อน

Dyson ยังอำนวยความสะดวกต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานยุค IOT ด้วยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นของ Dyson ที่สามารถควบคุมการใช้งานได้บนสมาร์ทโฟน ผ่าน Wi-Fi จึงสามารถตรวจสอบคุณภาพของอากาศภายในบ้านได้ และควบคุมการเปิด-ปิดเครื่อง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เวลาใดก็ตาม

>> Dyson เปิดตัว Dyson Pure Cool Me พัดลมกรองอากาศส่วนตัว Core Flow เทคโนโลยีปล่อยอากาศบริสุทธิ์แบบ

 เจ๋ง...ใช่ไหมละ เพราะทาง  Dyson เขาให้เรามั่นใจได้อย่างไรว่าในบ้านปราศจากมลพิษและฝุ่นละอองขนาดเล็กที่แฝงตัวอยู่ในห้องอย่างแน่นอน