หลุด! เกมฟรีจาก PlayStation Plus ประจำเดือนพฤศจิกายน 2021

หลุด! เกมฟรีจาก PlayStation Plus ประจำเดือนพฤศจิกายน 2021

หลุด! เกมฟรีจาก PlayStation Plus ประจำเดือนพฤศจิกายน 2021

หลุดออกมาล่วงหน้ากันอีกแล้ว กับรายชื่อเกมแจกฟรีที่เตรียมให้สมาชิก PlayStation Plus  ได้รับกัน โดยปกติแล้วจะมีการประกาศช่วงสัปดาห์สุดท้ายของแต่ละเดือน โดยตามข้อมูลที่หลุดมานั้น ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ สมาชิก PlayStation Plus จะมีโอกาสได้รับเกมแจกฟรีถึง 4 เกม โดย 3 เกมนั้นจะเล่นได้ทั้ง PS4 กับ PS5 และอีกเกมจะเป็นเกม VR โดยมีเกมดังต่อไปนี้

First Class Trouble เป็นเกมมัลติเพลเยอร์แบบร่วมมือกันในการหยุดขัดขวาง AI ที่จะทำลายล้างมนุษย์ที่อยู่ในยานท่องเที่ยว แต่ทว่าจะมีคนเล่นที่จะเป็นสปายอยู่ฝั่ง AI แฝงตัวและจะเนียนเข้ามาขัดขวาง และอีกเกมที่เป็นมัลติเพลเยอร์เหมือนกันก็คือ Knockout City ซึ่งเป็นเกมแนวแข่งขันดอดจ์บอลที่เน้นความรวดเร็วและเล่นกันได้ทั้งแบบ 3v3 กับ 4v4 ด้วยรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่

อีกเกมนั้นจะเป็น Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning เกมจากผู้สร้าง Elder Scrolls IV เกม OPENWORLD RPG ที่มีจุดเด่นเรื่องเนื้อเรื่องและระบบการต่อสู้แบบเค้าเตอร์รวดเร็ว เกมสุดท้ายก็คือ  The Walking Dead: Saints & Sinners ซึ่งเป็นเกม VR รับมือฝูงซอมบี้จากในซีรี่ย์ดังแบบถึงพริกถึงขิง

แต่ในระหว่างที่รอยืนยันข่าวว่าใช่รึไม่นั้น ในเวลานี้ สมาชิก PlayStation Plus ยังสามารถเข้าไปกดรับเกมฟรีในเดือนตุลาคมกันได้อยู่ อย่าลืมไปกดรับก่อนหมดเวลาเสียล่ะ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ หลุด! เกมฟรีจาก PlayStation Plus ประจำเดือนพฤศจิกายน 2021