แฟชั่นสบายๆ ต้อนรับวันสงกรานต์

ช่วงเวลาสนุกของเพื่อนวัยทีนกำลังจะมาถึงแล้วใช่ไหมค่ะ สำหรับ เทศกาลสงกรานต์ นอกจากการรดน้ำดำหัว มีการขอพรจากผู้ใหญ่แล้ว การเล่นน้ำสงกรานต์ ก็เป็นกิจกรรมยอดฮิตที่จะสร้างความสนุกให้กับเพื่อนๆ
ถึงจะเป็นวันสงกรานต์เพื่อนๆ ผู้หญิง หลายคนยังคงคอนเซปต์ ต้องสวยกันใช่ไหมละคะ จะให้แต่งหน้า ทำผม สุดท้ายยังไงก็เปียกอยู่ดี จะมีแต่เสื้อผ้าที่จะอยู่คู่กับเราไปตลอดทั้งวัน วันนี้เกร็ดดี้เลยขอนำแฟชั่นเสื้อผ้าสบายๆ ที่รับรองว่าเพื่อนๆ Sanook! Campus ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ^^

แฟชั่นที่เกร็ดดี้นำมาฝากในวันนี้ เป็นสไตล์ชิวๆ ที่สามารถใส่เดินเล่นในช่วงสงกรานต์ได้ แต่อย่าลืมควรใส่เป็นรองเท้าและกระเป๋าที่าที่ทำจากพลาสติกจะได้ป้องกันน้ำได้ ถ้าจัดเสื้อผ้า หน้า ผมเต็มที่มากเกิน กลับบ้านไปเปียกหมด จะหาว่าเกร็ดดี้ไม่เตือนนะจ๊ะ.....อิอิ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี








