มิรา โกมลวณิช น่ารัก น่าหมั่นไส้

มิรา โกมลวณิช น่ารัก น่าหมั่นไส้
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

ใครที่เป็นแฟนละคร 365 วันแห่งรัก ที่คู่ขวัญอย่าง แอน ทองประสม และ เคน ธีัรเดช ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ก็คงจะรู้สึกโกรธ เกลียด หมั่นไส้ และอยากเอาทุเรียนไปกระแทกหน้า สาวหน้าใสอย่าง ณิชนิชา ที่คอยเข้ามาทำให้ความรักของคู่พระ-นางสั่นคลอนอยู่ตลอดเวลา...ไม่รู้ว่า she เป็นใครถึงได้เล่นละครได้น่าหมั่นไส้ม๊าก มาก วันนี้ S!Campus เลยเอาประวัติเล็กๆ น้อยของสาวคนนี้มากฝากกันค่ะ

สาวน้อยน่าใสผู้รับบท ณิชนิชา เธอมีชื่อจริงว่า มิรา โกมลวณิช (ออย) เกิดวันที่ 24 เมษายน 2531 ปัจจุบันอายุ 22 ปี ศึกษาอยู่ ปี 5 ภาควิชาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในช่วงเวลาว่างๆ เธอก็จะออกไปเดินช็อปปิ้ง อ่านหนังสือ หรือเล่นกับสุนัขตัวโปรด และเมื่อลองเสิร์ซหาข้อมูลของเธอบนโลกไซเบอร์ ก็พบว่าเธอเป็นสาวนักกิจกรรมตัวยงคนหนึ่งเลยทีเดียว เห็นได้จากการเข้าประกวดในรายการการแข่งขันต่างๆ อาทิ โครงการประกวดสื่อมัลติมีเดียบนโทรศัพท์มือถือ โครงการแอปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด เป็นต้น แหม...นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถอีกด้วย

สำหรับผลงานในวงการบันเทิงที่ผ่านมา คือ โฆษณา shokubutsu monogatari, โฆษณาพอนด์ และโฆษณาแบรนด์ ส่วนผลงานละครเรื่องแรกอย่าง 365 วันแห่งรักนี้ถือได้ว่าเธอสอบผ่านอย่างสวยงาม เพราะเล่นได้เนียน น่าหมั่นไส้เป็นที่สุด...ใครที่ชื่นชอบผลงานของสาวคนนี้ก็อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจเธอด้วยนะคะ...^^

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : www.thaitv3.com

(คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่้)

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus