Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060//s.isanook.com/ca/0/ud/182/910989/b_05991_001.jpg
งาน เลือดไม่แบ่งสี 53 ทะลุเป้า ปชช.บริจาคเลือดกว่าร้อย
จุฬาฯ - มธ. ร่วมมือจัดงานเลือดไม่แบ่งสี 10 ม.ค. 53 ประชาชนร่วมใจบริจาคเลือดกับสภากาชาดกว่าร้อย

กลุ่มตัวแทนนิสิตแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ทูตกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 66 จัดงาน เลือดไม่แบ่งสี ขึ้น เมื่อวันที่อาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีประชาชนมาบริจาคเลือดกับสภากาชาดไทยมากกว่าหนึ่งร้อยคน ในขณะที่เป้าหมายอยู่ที่100 คน


กิจกรรมภายในงานเริ่มต้นตงแต่ 11.00 น. โดยได้รับความสนจากผู้สัญจรไปมา ตลอดทั้งวัน บรรกาศงานสนุกสนานด้วยกิจกรรมบนเวทีคับคั่ง ทั้งจาก จุฬาฯคทากร ดรัมเมเยอร์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เชียร์ลีดเดอร์จากมธ. และจุฬาฯ ก่อนจะเข้าสู่ มินิคอนเสิร์ตจาก วงYellow Fang วงToon &the Chum และนักร้องสาว มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย ซึ่งรับหน้าที่เป็นตัวแทนนิสิตประจำงานฟุตบอลประเพณีในปีนี้ด้วย


งานเลือดไม่แบ่งสี เป็นส่วนหนึ่งของงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ - ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66 ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนสามารถบริจาคเลือดกับสภากาชาดไทยได้สะดวกขึ้น
อัลบั้มภาพ 5 ภาพ
อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ งาน เลือดไม่แบ่งสี 53 ทะลุเป้า ปชช.บริจาคเลือดกว่าร้อย
แชร์เรื่องนี้