ประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา

ประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา

ประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถรอบตัวและครบเครื่องมากๆ สำหรับ ไฮโซพก หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีทายาทนักธุรกิจชั้นนำและควบกับกรรมการผู้จัดการ 5 ตำแหน่งจากบริษัทแนวหน้าของประเทศไทยเลยทีเดียว

ไฮโซพกไฮโซพก

โดยวันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หนุ่ม หล่อโปรไฟล์ดีคนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

ไฮโซพกไฮโซพก

ประวัติ ไฮโซพก

  • ไฮโซพก มีชื่อจริงว่า ประธานวงศ์ พรประภา
  • เกิดปี 2528
  • จบการศึกษาระดับมัธยมจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ (Business Management) จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก สหรัฐอเมริกา ในสาขาบริหารธุรกิจ
  • IG : pokphornprapha

ไฮโซพก เป็นบุตรชายของ ดร.ถาวร พรประภา ต้นตระกูล พรประภา ผู้นำเข้ารถยนต์นิสสัน และเป็นผู้ก่อตั้งสยามกลการ ทั้งนำเข้ารถยนต์และผลิตเครื่องจักรกล และได้ขยายธุรกิจที่เกี่ยวข้องกันอีกหลายแขนง มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน คือ พก-ประธานวงศ์, เอ็ม-ประธานพร, นัย-ประนัย, เช้า-ประคุณ

โดยในปัจจุบัน ไฮโซพก มีตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 5 บริษัท ได้แก่ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม, พีพีเอ็น มาร์เกตติ้ง จำกัด, สยามออโต้โมทีฟ อีควิปเมนต์, พีเอ็นเอ็น เรนทัล แอนด์ เซอร์วิส, พีเอ็นเอ็น โปรเฟสชั่นแนล โอเปอเรชั่น เซอร์วิส และบริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด นอกจากจะช่วยบริหารกิจการของครอบครัว พกยังเป็นผู้นำเข้าและเปิดช็อป Berluti แบรนด์รองเท้าหรูจากฝรั่งเศสเป็นรายแรกของประเทศไทยด้วย

ชื่อของ ไฮโซพก เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางจากการที่เขาเคยคบหากับ น้ำชา ชีรณัฐ ก่อนที่จะคบหากับ อั้ม พัชราภา ในช่วงปี 2561 และประกาศยุติความสัมพันธ์กันในช่วงต้นปี 2566

ไฮโซพกไฮโซพก
ไฮโซพกไฮโซพก
ไฮโซพกไฮโซพก
ไฮโซพกไฮโซพก

อัลบั้มภาพ 92 ภาพ

อัลบั้มภาพ 92 ภาพ ของ ประวัติ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี อดีตหวานใจ อั้ม พัชราภา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล