อาชีพ "เอนเตอร์เทนเนอร์" คืออะไร อาชีพที่รู้เฉพาะกลุ่มที่อันตรายเสี่ยงต่อการหยอดยาเสียสาว

อาชีพ "เอนเตอร์เทนเนอร์" คืออะไร อาชีพที่รู้เฉพาะกลุ่มที่อันตรายเสี่ยงต่อการหยอดยาเสียสาว

จากกรณี ลันลาเบล พริตตี้สาว และ เอนเตอร์เทนเนอร์ ชื่อดังเสียชีวิต ทำให้หลายๆ คนมีความสงสัยว่าอะไรคือ อาชีพ เอนเตอร์เทนเนอร์ คืออะไรกันแน่ แล้วทำอาชีพนี้มีความเสี่ยงแค่ไหน โดยทางแฟนเพจ บิ๊กเกรียน ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพงาน เอนเตอร์เทนเนอร์ มานำเสนอให้เราได้รับทราบกันว่าอาชีพนี้มันคืออะไรกันแน่ โดยเป็นอาชีพที่จำกัดเฉพาะคนในวงการ โดยได้รับข้อมูลจากคนที่ทำงานในวงการเพื่อให้ความรู้เรื่องนี้

เอนเตอร์เทนเนอร์ คืออาชีพอะไร

เอนเตอร์เทนเนอร์ เป็นอาชีพอิสระ​ คุณสมบัติ​ หน้าตาต้องดี​ พูดคุย​ สนุก​ รักงานบริการ​ ไม่เขินอาย​ พบปะสังสรรค์​ ทำได้ทั้ง​ผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งงาน เอนเตอร์เทนเนอร์ (N) สามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้

ประเภทงานของ เอนเตอร์เทนเนอร์ 

  • N แบบธรรมดา​ คือรับงาน​ ดูแลลูกค้า​ ชงเหล้า ดูหนัง​ กินข้าว พาเที่ยว​ สนนราคา​อยู่ที่​ 2,500 - 5,000 บาท
  • N-Up หน้างาน​ คือจัดปาร์ตี้มีเฉพาะกลุ่ม​ ผู้ที่รับงานจะทราบกันดี​ว่างานนี้​ มีสารเสพติดให้ใช้​ สนนราคา​อยู่ที่ 3,000-10,000 บาท
  • NV​ ย่อมาจาก​ Entertainer + VIP คือผู้รับงานทราบดี​ ว่ารับงาน​ ต้องจบที่บนเตียง​ สนนราคา​อยู่ที่​​ 7,000-100,000 บาท (ราคาแล้วแต่เกรด​ ถ้ามีโปรไฟล์​นางแบบ​ ดารา​ นักแสดง​ ตัวประกอบผ่านกล้อง​ ราคาจะสูงขึ้น)​
  • N-บิกินี่ คือ ผู้รับงานต้องใส่ชุดบิกินี​ ดูแล​ลูกค้า ชงเหล้า​ ดื่มกิน​ ลงสระปาร์ตี้ สนนราคา​อยู่ที่ 4,500-10,000 บาท
  • N-แรง คือ ผู้รับงานต้องใจถึง​ เพราะ​ต้องรับได้ทุกสถานการณ์​ กับลูกค้า​ มีถึงเนื้อ​-ถึงตัว ควัก-ล้วง​ แต่ไม่มี​ขึ้นเตียง​ สนนราคา​อยู่ที่ 5,000-10,000 บาท

ถึงแม้ว่าจะเป็นงานที่มีความสบายและสามารถทำเงินได้ดี แต่อาชีพนี้ก็ต้องเสี่ยงต่อการถูกวางยา หยอดยา ที่ทำให้ชีวิตไม่ปลอดภัยอีกด้วย ดังนั้นเราจึงอยากจะให้คิดให้ดีกับเส้นทางที่จะเลือกเดิน เพราะสิ่งที่ได้มากับสิ่งที่ต้องแลกไป มันอาจจะไม่คุ้มก็ได้