ประวัติ "ยอร์ช ยงศิลป์" หนุ่มน้อยหน้าใส หล่องานดีที่อยากปาหัวใจใส่รัวๆ

ประวัติ "ยอร์ช ยงศิลป์" หนุ่มน้อยหน้าใส หล่องานดีที่อยากปาหัวใจใส่รัวๆ

เรียกได้ว่าดีต่อใจ ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจพุ่งแรงเลยทีเดียว สำหรับ ยอร์ช ยงศิลป์ หนุ่มน้อยสุดหล่อที่นับวันยิ่งหล่อและดูดีสไตล์โอปป้าขึ้นเรื่อยๆ จนสาวๆ เห็นแล้วใจหวั่นไหวเลยทีเดียว

ยอร์ช ยงศิลป์ยอร์ช ยงศิลป์

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาอัปเดตความหล่อ ของ ยอร์ช ยงศิลป์ ให้ได้ดูกัน บอกเลยว่าทั้งหล่อ ทั้งเก่งแบบนี้อนาคตไกลแน่นอน

ยอร์ช ยงศิลป์ยอร์ช ยงศิลป์

ประวัติ ยอร์ช ยงศิลป์

  • ยอร์ช มีชื่อจริงว่า ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์
  • เกิดวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2545
  • ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพะเยา
  • จบการศึกษาในระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทยา
  • จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์
  • จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก สาขาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • IG : yorch_yongsin

ยอร์ช ยงศิลป์ เป็นหนุ่มเหนือ เขาเกิดที่จังหวัดพะเยา เขาเข้าเรียนในรดับประถมที่ โรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทยา และในตอนนี้เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมปลายที่ โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ ถึงแม้ว่าเขาจะมีผลงานด้านการบันเทิงมากมาย แต่เรื่องการเรียนเขาก็ไม่ทิ้ง โดยเขามีเคล็ดลับการติวหนังสือที่เรียกว่าช่วยทำให้เขาผ่อนคลายและเข้าใจบทเรียนได้ง่าย โดยเขาจะชอบอ่านหนังสือแบบคนเดียว เพราะว่าจะทำให้เขามีสมาธิในการเข้าใจมากขึ้น หรือการไปนั่งอ่านในสนามหญ้า เพราะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสบายมากกว่าและจำทำให้เขาเข้าใจเนื้อหาได้ง่ายขึ้น

โดย ยอร์ช ยงศิลป์ เข้าศึกษาที่ สาขาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ด้วยความชอบส่วนตัวในด้านนี้ตั้งแต่เด็กแล้วด้วยและนอกจากนั้นเขาก็อยากที่จะทำผลงานบันเทิงให้ดีด้วย เพราะเขาคิดว่าเขาสามารถทำได้ เพราะทั้งเรื่องเรียนและวงการบันเทิงก็เป็นสิ่งที่เขาชอบ และทำให้เขามีความสุขนั่นเอง

eyqg9fbviaipwytยอร์ช ยงศิลป์ยอร์ช ยงศิลป์
ยอร์ช ยงศิลป์ยอร์ช ยงศิลป์

ยอร์ช ยงศิลป์ยอร์ช ยงศิลป์
ยอร์ช ยงศิลป์ยอร์ช ยงศิลป์