จะรอดหรือไม่... โอตะBNK48 "ห้อยหลวงพ่อปู๊บ" ไปเกณฑ์ทหาร

จะรอดหรือไม่... โอตะBNK48 "ห้อยหลวงพ่อปู๊บ" ไปเกณฑ์ทหาร

pupebnk48

เรียกได้ว่ามีอะไรแปลกๆใหม่ๆมานำเสนอตลอด สำหรับ "เทศกาลการเกณฑ์ทหาร" ในปี 2561 นี้ เชื่อเถอะว่ามีคนไม่น้อยพกเครื่องราง ของขลัง ไปจับทหารกันเยอะมาก บางคนก็สมหวัง บางคนก็ผิดหวัง 

แต่วันนี้ทาง Sanook! Campus จะนำเสนอเครื่องรางสุดแปลก ของเหล่าโอตะวง BNK48 ที่นำเอาไอดอลที่ชื่นชอบติดตัว ห้อยคอไปเพื่อจับทหาร งานนี้จะรอดไม่รอดมาดูกัน... 

เมื่อ วันที่ 8 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งชายหนุ่มท่านหนึ่งไปจับใบดำ ใบแดง ในการเกณฑ์ทหารซึ่งชายคนนี้เป็นโอตะ "น้องปูเป้ วงBNK48" ด้วยความฮาหรือความเชื่อจริงๆไม่อาจทราบได้ ชายหนุ่มโอตะท่านนี้ได้นำ โฟโต้เซ็ตภาพน้องปูเป้ห้อยคอ เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวเพื่อไปจับทหาร

ซึ่ง ก่อนหน้านั้นมีคนจับได้ใบแดงติดกันถึง 2 คน แต่โอตะท่านนี้จับได้ใบดำซะอย่างงั้น เรียกได้ว่า ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ จนเหล่าโอตะ ขนาดนามว่า "หลวงพ่อปู๊บ" กันเลยทีเดียว

ถึงขนาดนี้แล้ววงการเครื่องราง ของคลัง ต้องสั่นคลอนหรือเปล่า เมื่อ BNK48 ได้เข้ามาเจาะตลาดเครื่องรางของขลังเป็นที่เรียบร้อย เป็นความเชื่อ น่ารักๆของเหล่าโอตะ ซึ่งก็สามารถช่วยได้จริงๆ ถือได้ว่าเป็นสีสันการเกณฑ์ทหารที่น่ารักมากๆ ยังงี้ หนุ่มท่านนี้ต้องโอชิน้องปูเป้ ไปอีกนานอย่างแน่นอน

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus