กลั้นยิ้มเดี๋ยวนี้! ถ้าไม่อยากพลาด Nintendo Switch ไปนอนกอด! ลุ้นเป็นผู้โชคดีโค้งสุดท้ายกับมาชิตะ

กลั้นยิ้มเดี๋ยวนี้! ถ้าไม่อยากพลาด Nintendo Switch ไปนอนกอด! ลุ้นเป็นผู้โชคดีโค้งสุดท้ายกับมาชิตะ


     นับเวลาถอยหลัง ใครดีใครได้!!! Nintendo Switch ไอเท็มสุดคูลของเหล่าวัยรุ่น บอกเลยว่าเหลือเวลาอีกไม่มาก ถ้าไม่อยากพลาดกับกิจกรรมสุดจี๊ดจากสาหร่ายทะเลทอดกรอบ “มาชิตะ” แบรนด์ไทยสไตล์เกาหลี ที่เพิ่งเปิดตัวแอปฯเกมสุดเริ่ดกับกิจกรรม “มาชิตะท้ากลั้นยิ้ม” ที่ชวนเพื่อนๆมาอวดความกล้า ตีแผ่ความซ่า พร้อมท้าความอร่อยไปกับมาชิตะผ่านเกม “กลั้นยิ้ม” แล้วลุ้นรางวัลจัดเต็มตลอด 6 สัปดาห์

 
     วิธีการเล่นก็ง่าย แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “มาชิตะท้ากลั้นยิ้ม” ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play สำหรับ Android แบบฟรีๆ !! หรือจะเล่นผ่านทางเว็บไซต์ www.masitaseaweed.com/dontsmile ก็ได้เช่นกัน แล้ว log in ผ่านทาง Facebook หรือ Twitter แล้วเลือกโหมด “กลั้นยิ้ม” หรือ “สร้างยิ้ม” เพียงเท่านี้ก็เริ่มเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย

     โดยโหมดการเล่น “สร้างยิ้ม” นั้น เพื่อนๆจะต้องอัพโหลดคลิปวิดีโอรับประทานสาหร่ายมาชิตะแล้วส่งต่อความอร่อยน่ากินให้ทุกคนที่ได้ดูกลั้นยิ้มไม่อยู่

     ส่วนโหมด “กลั้นยิ้ม” นั้นเพื่อนๆจะต้องดูคลิปที่เพื่อนๆสร้างยิ้มแล้ว “กลั้นยิ้ม” ปั้นหน้าขรึมให้นานที่สุด เพราะถ้ายิ้มเมื่อไหร่ โอกาสที่จะกล้าของรางวัลไว้ก็จะหลุดลอยไปอย่างแน่นอน!!

     สัปดาห์นี้ของรางวัลก็แซ่บ! เอาใจคอเกมกับ Nintendo Switch  เครื่องเล่นเกมคอนโซลที่สามารถพกไปได้ทุกที่จะเล่นเกมที่ไหนก็อินเวอร์ เพียงแค่ส่งต่อรอยยิ้มของคุณให้ได้มากที่สุด และ กลั้นยิ้มปั้นหน้าให้ขรึม รับไปเล้ยยยคะแนนสูงสุด พร้อมของรางวัลประจำสัปดาห์จะเป็นของคุณทันที! นอกจากจะได้ลิ้มลองความอร่อยของมาชิตะแล้ว ของรางวัลก็ขนมาเต็มที่ไม่น้อยหน้าเช่นกัน อย่ารอช้าอาทิตย์สุดท้ายหมดสิทธิ์ลุ้นรับ Nintendo Switch แล้วนะขอบอกกกก!!

     สัปดาห์ที่เหลือของรางวัลก็จัดเต็ม จนต้องร้อง ว้าววว!! กันเลยทีเดียววว อาทิ Fujifilm XA-3 (มูลค่า 23,900 บาท), Samsung Galaxy S8 (มูลค่า 24,900 บาท) และรางวัลสุดพิเศษ แพ็คเกจทัวร์เกาหลี บินฟรี ช้อปเพลิน งานนี้ทั้งฟิน ทั้งอินกันที่สู๊ดดด!! เหลือเวลาอีกไม่มาก งานนี้ไม่มีขยายเวลานะจ๊ะ ห้ามพลาด


     เรารู้ว่าความอร่อยของมาชิตะยากที่จะต้านทาน ทำให้กลั้นยิ้มไม่ไหว แต่ อย่าปล่อย !! ให้โอกาสลุ้นรับของรางวัลหลุดลอยไป เพราะโอกาสดีๆแบบนี้มีแค่ถึง 17 ธันวาคม 2560 นี้ เท่านั้นนะ ห้ามพลาดดดด!!

 

 


[Advertorial]

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus