นิตยสาร Option สุดยอดนิตยสารแต่งรถ ดารา-นักแข่งรถ

นิตยสาร Option สุดยอดนิตยสารแต่งรถ ดารา-นักแข่งรถ
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

 

ก่อนที่นักซิ่งจะได้ต้อนรับ นิตยสาร Option ฉบับภาษาไทย นิตยสารแต่งรถยอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ได้คว้าสิทธิ์ประเทศแรก!  จัดทำเป็นฉบับภาษาไทย  เอาใจนักแต่งรถชาวไทยทุกคน ซึ่งพร้อมระเบิดความมันส์ใน งานเปิดตัว วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ที่ ฟังกี้ วิลล่า วันนี้ ดารา-นักแข่งรถคนดังได้เผยถึงความเป็นสุดยอดนิตยสารรถแต่ง นิตยสาร Option ให้ฟังกันว่า


พีท-ธรภณ ทองเจือ นักแข่งรถ เผยว่า นิตยสาร Option เป็นนิตยสารที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถดีมาก ผมก็ดีใจครับที่จะมีฉบับภาษาไทย ทำให้คนที่ชื่นชอบการแต่งรถได้เปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้น ขอให้ประสบความสำเร็จอยู่คู่กับชาวไทยไปนานๆนะครับ

 

กีกี้-ศักดิ์ นานา นักแข่งรถดริฟท์ เผยว่า สำหรับนักแต่งรถทุกคนรู้จักนิตยสาร Option กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว  ดีใจมากที่วันนี้กำลังจะมีฉบับภาษาไทย  ต้องถือว่าเป็นนิตยสารที่ให้ความรู้ ทักษะในการแต่งรถที่ไม่สามารถหาได้จากนิตยสารเล่มอื่นได้ สอนเทคนิคต่างๆ รับประกันว่าให้สาระพร้อมความเคลื่อนไหวในวงการแต่งรถทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศในแถบเอเชียอย่างแน่นอนครับ

 

แชมป์ พีรพล  ผู้ประกาศข่าว เผยว่า รู้สึกดีนะครับที่นิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทย ผมคิดว่านิตยสาร Option จะทำให้นักแต่งรถชาวไทยมีความรู้เพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการโมดิฟายด์ การปรับเปลี่ยนรูปโฉมของรถ ผมว่าคนญี่ปุ่นเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดเยอะ แล้วเรื่องเทรนด์ในการแต่งรถของญี่ปุ่นจะเป็นที่หนึ่ง ถ้าเราดึงสิ่งเหล่านี้มา กำไรน่าจะเป็นของผู้อ่านครับ

 

นานา ไรบีนา ดีเจแห่งคลื่นเวอร์จิ้น นักแข่งรถ เผยว่า มีข่าวดีแล้วสำหรับนักแต่งรถชาวไทยที่เราจะมีนิตยสาร Option ภาษาไทย นานาเองถือได้ว่าเป็นแฟนตัวจริงของนิตยสาร Option เลยก็ว่าได้เพราะติดตามมาตั้งแต่เด็ก สำหรับคนที่รักการแต่งรถ พูดจากใจจริงเลยว่าห้ามพลาดกับนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทย และนานาเชื่อว่าแฟนคลับชาวไทยเยอะแน่นอน นานาจะเป็นคนหนึ่งที่จะติดตามและจะเป็นลูกค้าของนิตยสาร Option ต้องขอบคุณหลายๆ ฝ่ายที่ทำให้เกิดนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยขึ้นมา อย่าลืมติดตาม Option ด้วยนะค่ะ

 

ดีเจ เดย์ ดีเจแห่งคลื่นซี้ด นักแข่งรถดริฟท์ เผยว่า รู้จักนิตยสาร Option มานานแล้ว ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องรถ อยากแต่งรถให้ตามเทรนด์ ผมว่าสไตล์การแต่งรถของญี่ปุ่นกับไทยไม่แตกต่างกันมาก คนไทยส่วนใหญ่จะแต่งรถสไตล์ญี่ปุ่น น้อยคนจะชอบแต่งไปทางยุโรป ส่วนใหญ่ของแต่งรถก็จะนิยมของญี่ปุ่นมากกว่า ผมได้ข่าวมาว่านิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทย ก็ดีครับ ผมเป็นคนนึงที่ชื่นชอบนิตยสาร Option อยากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ

 

กระแต ศุภักษร ดาราสาวเซ็กซี่และนักแข่งรถ เผยว่า ในฐานะที่กระแตเป็นนักแข่งรถ ก็ดีใจนะค่ะที่นิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทย กระแตว่าการแต่งรถก็เป็นเรื่องของแฟชั่นเหมือนกัน เราจะรู้เทรนด์ใหม่ หรือเทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่น กระแตก็เป็นคนหนึ่งที่จะติดตามนิตยสาร Option และขอฝากนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยไว้กับทุกคนด้วยค่ะ

 

แซนดี้-นิโคลัส สตูวิค นักแข่งรถ F1 เผยว่า ผมดีใจที่นิตยสาร Option จะมีฉบับภาษไทย เพราะคนไทยจะได้อ่านและศึกษาเทรนด์จากญี่ปุ่นได้ลึกซึ้ง อยากให้เพิ่มเนื้อหาในเรื่องของการรายงานผลการแข่งขันรถของเมืองไทยครับ ผมก็ต้องขอบคุณทีมงานนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยด้วยนะครับ ที่นำนิตยสารแต่งรถที่มีคุณภาพมาให้นักแต่งรถคนไทยได้อ่านกันครับ

 

เลโอ โซสเซย์ หนึ่งในสมาชิกวง B.O.Y. เผยว่า ผมเป็นคนที่ชื่นชอบในการแต่งรถครับก็รู้จักนิตยสาร Option เพราะนักแต่งรถทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดี รู้สึกดีใจครับที่นิตยสาร Option จะจัดทำเป็นฉบับภาษาไทยแล้ว ภูมิใจด้วยเพราะได้ข่าวว่าทางญี่ปุ่นให้ลิขสิทธิ์ทางเมืองไทยเป็นที่แรกด้วย สุดท้ายนี้ผมอยากฝากนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยให้นักแต่งรถชาวไทยได้ติดตามกัน รับรองไม่ผิดอย่างแน่นอนครับ

 

คุณโอภาส พูนสมบัติสถิต จาก Mazda Club เผยว่า ผมเป็นคนนึงที่ติดตามนิตยสาร Option มาโดยตลอด รู้สึกดีครับที่นิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทยครับ เพราะเป็นนิตยสารแต่งรถที่มีข้อมูลแน่นมาก จะได้ศึกษาวิธีการแต่งรถได้อย่างเต็มที่ ชอบดูแนวการแต่งรถ เป็นชุดแต่งยังไง ใส่ล้อแบบไหน ถ้าเปรียบนิตยสาร Option เป็นรถญี่ปุ่น น่าจะเป็น R35 เพราะเป็นรถที่แรง เร็วดีครับ

 

ศักรินทร์ เชาวนปรีชา จาก Mazda Club เผยว่า คิดว่าฉบับภาษาไทยจะทำให้ข้อมูลที่พวกเราได้รับมีเนื้อหาที่แม่นยำมากขึ้น ชอบคอลัมน์ B.A.Y ค่อนข้างให้รายละเอียดเยอะฉบับภาษาไทยอยากให้มีเนื้อหาเยอะๆ  คิดว่าจะทำให้เราแต่งรถได้ตรงใจมากขึ้นเพราะเราสามารถเข้าใจถึงวิธีการแต่งรถอย่างแท้จริง   สามารถแต่งรถได้ตามแนวทางที่เราต้องการ อยากเพิ่มในเรื่องวัสดุ อุปกรณ์ที่หายากตามท้องตลาดแต่งรถ  พวกเราคิดว่านิตยสาร Option จะเป็นไกด์บุ๊คในการแต่งรถให้นักแต่งรถชาวไทยครับ

 

ทวิชา สุรักษ์รัตนสิกุล จาก Civic Club เผยว่า แน่นอนว่านักแต่งรถทุกคนต้องรู้จักนิตยสาร Option ครับ ผมก็ติดตามนิตยสาร Option บ้าง ชอบคอลัมน์ที่เกี่ยวกับชุดแต่งรถครับ ทราบเหมือนกันว่าตอนนี้นิตยสาร Option จะจัดทำเป็นภาษาไทยแล้ว ก็ดีใจครับเพราะจะทำให้เราเข้าใจมากขึ้น ที่สำคัญผมจะได้เข้าใจในเรื่องของคำศัพท์เฉพาะบางคำ อยากให้เพิ่มเนื้อหาเกี่ยวกับชุดแต่งรถของคนไทยที่ทำเอง จะได้รู้ว่าฝีมือการแต่งรถของคนไทยก็เจ๋งไม่แพ้ญี่ปุ่นเหมือนกัน

 

สุนันท์ ศานติชาติศักดิ์ จาก Civic Club เผยว่า เคยซื้อนิตยสาร Option ฉบับญี่ปุ่นเหมือนกันซื้อมาดูแต่รูปอย่างเดียว ผมดูชอบคอลัมน์เกี่ยวกับสอนแต่งรถ ที่ทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องให้ช่างทำ ทราบว่าจะมีนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยก็เป็นเรื่องน่ายินดี เพราะเราก็อยากอ่านทุกคอลัมน์ให้เข้าใจ โดยส่วนตัวอยากให้เพิ่มเกี่ยวกับแหล่งหาของแต่งรถมือสองว่าร้านไหนดี ราคาเท่าไหร่ เป็นต้นครับ

 

วิชา อิสสระอานัติพงษ์  Power Speech เผย รู้จักนิตยสาร Option มานานแล้วครับ ตั้งแต่เริ่มแต่งรถใหม่ๆ ถือได้ว่าใช้เป็นแนวทางในการแต่งรถ ดีใจที่จะมีฉบับภาษาไทย ถือได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถครับ อยากให้มีเนื้อหาที่หลากหลาย มีรถแต่งหรือนำรถบ้านที่แต่งเจ๋งๆ มาลงด้วยครับ

 

อนุเทพ พานิชยานนท์ Siam Subaru Society เผย แน่นอนครับนักแต่งรถไม่มีใครไม่รู้จักนิตยสาร Option เพราะเป็นนิตยสารที่มีมานาน ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่นิตยสาร Option จะจัดทำเป็นภาษาไทย ต้องขอบคุณทีมงานทุกท่านที่นำนิตยสาร Option เข้ามาประเทศไทยครับ

 

ศราวุฒิ จงประสพโชคชัย เผยว่า ทราบข่าวว่านิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทยก็รู้สึกดีใจผมเองติดตามนิตยสารoption มาตลอด ถ้ามีนิตยสาร option ฉบับภาษาไทยก็ถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่ที่ดีมากครับ

แฟนๆ นักแต่งรถตัวจริงห้ามพลาด!!! กับงานเปิดตัว นิตยสาร Option ฉบับภาษาไทย สำหรับ นิตยสาร Option ฉบับปฐมฤกษ์ วางแผงเดือนพฤษภาคมนี้ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและการเข้าร่วมงานเปิดตัวได้ที่ 02-508-8173

ขอแสดงความนับถือ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
แอปเปิ้ล 081-456-6547         ลูกปลา 086-997-7046         ป่าน 085-110-0369


115/66  Moo 12  Soi  Ramintra  40  Ramindra  Rd.  Bung-Kum,  Bangkok  10230
Tel: 02 -508-8000 *  8149  Fax: 02- 508- 3278