อินสไพร์ฯ ตอกย้ำผู้นำสื่อเมืองไทย นิตยสาร Option

อินสไพร์ฯ ตอกย้ำผู้นำสื่อเมืองไทย นิตยสาร Option
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์เมืองไทยอีกครั้ง หลัง อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่มุ่งเน้นคัดสรร นิตยสาร ที่เป็นหนึ่งและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเพื่อผู้อ่านเสมอมา  ล่าสุดด้วยศักยภาพของผู้นำธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์เมืองไทยทำให้ อินสไพร์ฯ คว้าลิขสิทธิ์ นิตยสาร Option นิตยสารแต่งรถที่มียอดขายอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งจะมีการเปิดตัววันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.ที่ ฟังกี้ วิลล่า (ทองหล่อ 10) วันนี้ทีมงานได้พูดคุยกับคณะผู้บริหารซึ่งทำให้เห็นถึงความเป็นสุดยอด! ของนิตยสารแต่งรถที่เต็มเปี่ยมด้วยศักยภาพ สมกับเป็นที่หนึ่งของนิตยสารรถแต่งที่ได้รับการยอมรับ

 

ก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหารบริษัท อินสไพร์ฯ


ก้องเกียรติ เหวียนระวี กรรมการบริหารบริษัท อินสไพร์ฯ เผยถึง การนำ นิตยสาร Option มาจัดทำเป็นฉบับภาษาไทยว่า “Option เป็นนิตยสารแต่งรถที่มีชื่อเสียงยาวนานถึง 30 ปี เกิดจากเจ้าของของนิตยสารเป็นผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ และได้ตระเวนไปเพื่อค้นหาคลับรถแต่งต่างๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลมาจัดทำเป็นนิตยสาร Option ที่ครองใจผู้อ่านมาจนถึงทุกวันนี้  และด้วยความมีศักยภาพในการจัดทำนิตยสารหัวนอกรวมทั้งมีเดียและกลุ่มผู้อ่านของอินสไพร์ฯ ทำให้อินสไพร์ฯ ได้รับความไว้วางใจจากทาง นิตยสาร Option ประเทศญี่ปุ่น   สำหรับงานเปิดตัวภายในงานจะนำรถแต่งจากคลับรถต่างๆ ซึ่งในประเทศไทยมาโชว์ และทางผู้บริหาร, บรรณาธิการนิตยสาร Option จากประเทศญี่ปุ่น จะเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย รับรองว่ายิ่งใหญ่สมกับเป็นนิตยสารแต่งรถอันดับหนึ่งที่นักแต่งรถชาวไทยทุกคนรอคอย”


ทัศนัย ไรวา บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Option


ทัศนัย ไรวา บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Option  ฉบับภาษาไทย เผยว่า “ผมได้มีโอกาสไปญี่ปุ่นเพื่อคุยงานเปิดตัวและเยี่ยมกองบรรณาธิการ  ทำให้ทราบถึงขั้นตอนก่อนเป็นรูปเล่มไม่ง่ายเลย ทุกเนื้อหาทางกองบก.จะทำการวิจัยสำรวจอย่างละเอียด    ครอบคลุมทุกเรื่องราวของรถแต่งพร้อมนำเสนอเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย  ที่สำคัญต้องยอมรับว่าวงการรถแต่งประเทศญี่ปุ่นคึกคักมาก พิสูจน์ได้จากงาน Tokyo Auto Salon 2010 จัดโดยนิตยสาร Option มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากกว่าสองแสนคน เป็นตัวเลขที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ท่ามกลางเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ จุดนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ นิตยสาร Option ทำให้ผมและผู้บริหารทุกคนมั่นใจว่าการคว้าลิขสิทธิ์ครั้งนี้ จะไม่ทำให้แฟนๆ นักแต่งรถเมืองไทยผิดหวังแน่นอน”


สุวีร์ ดีแท้ ผู้ช่วยบรรณาธิการบริหารนิตยสาร Option


สุวีร์ ดีแท้ บรรณาธิการ นิตยสาร Stuff และผู้ช่วยบก.บห. นิตยสาร Option ฉบับภาษาไทย เผยว่า “หลังจากได้เดินทางไปญี่ปุ่นกับคณะผู้บริหาร   ต้องยอมรับว่าคงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับในปัจจุบันที่การจัดงานจะได้รับกระแสการตอบรับที่ดีขนาดนี้ ซึ่งบ่งบอกให้เห็นถึงฐานผู้อ่าน ความนิยม จำนวนมากที่มีต่อนิตยสาร Option   และแสดงให้เห็นความเป็นตัวจริงของนิตยสารแต่งรถอันดับหนี่งของประเทศญี่ปุ่น   มั่นใจว่า นิตยสารOption คือหนี่งเดียวที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักแต่งรถทุกคน”


ซึ่งภายในงานมีดาราร่วมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหนังสือ Option อาทิเช่น คุณกี้ ศักดิ์ นานา บอกถึงหนังสือ Option ว่าเป็นหนังสือที่ให้ความรู้ ทักษะ ต่างๆเกี่ยวกับการแต่งรถ เทตนิควิธีต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนักเล่นรถทุกคนต้องให้ความสนใจกับหนังสือ Option อย่างแน่นอน  คุณพีท ทองเจือ กล่าวว่าพื้นฐานของคนชอบแต่งรถจะต้องชอบนิตยสาร Option เพราะคนเล่นรถยน์ ส่วนใหญ่ชอบการแต่งรถ ดูว่ามีเทคนิคในการแข่งรถอย่างไร แต่งรถแบบไหนถึงจะออกมาดูดี ตามสไตล์ที่เราชอบ ซึ่งภายในหนังสือเค้าก็จะสอนเทคนิคการแต่งรถเอฟเฟกต์ต่างๆ สไตล์แต่งรถที่ใหม่ๆไม่เหมือนใคร หรือนักแข่งชาวญี่ปุ่นที่เราชื่นชอบ  คุณแชมป์ พรีพล กล่าวว่า นิตยสาร Option เป็นการเพิ่มสีสันในการแต่งรถ ซึ่งคนที่ชอบแจ่งรถจะมีความสุขในการโมดิฟาย เพิ่ม เติม แต่ง ในแบบของเรา เพิ่มสีสันในการแต่งรถ ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

 

เตรียมตัวให้พร้อมสัมผัสความเป็นสุดยอด! นิตยสารแต่งรถที่นักแต่งรถคนไทยทุกคนรอคอย  กับงานเปิดตัว นิตยสาร Option ฉบับภาษาไทย ความเป็นหนึ่งที่ อินสไพร์ฯ พร้อมเขย่าแผงนิตยสารแต่งรถให้สั่นสะเทือน! กับ นิตยสาร Option ฉบับปฐมฤกษ์เล่มแรก เดือนพฤษภาคม 2553

 

ขอแสดงความนับถือ

 ฝ่ายประชาสัมพันธ์

 


115/66  Moo 12  Soi  Ramintra  40  Ramindra  Rd.  Bung-Kum,  Bangkok  10230

Tel: 02 -508-8000 *  8149  Fax: 02- 508- 3278
แอปเปิ้ล 081-456-6547         ลูกปลา 086-997-7046         ป่าน 085-110-0369