ตะลึงวงการรถทัวร์โดยสาร! "นครชัยแอร์" เผยโฉม รถรุ่นไหม่เบาะที่นั่งแยกสามแถว พร้อมจอ LED บิ๊กเบิ้ม

ตะลึงวงการรถทัวร์โดยสาร! "นครชัยแอร์" เผยโฉม รถรุ่นไหม่เบาะที่นั่งแยกสามแถว พร้อมจอ LED บิ๊กเบิ้ม
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

สร้างความฮือฮาให้กับวงการรถโดยสารประจำทาง ของเมืองไทยเป็นอย่างมาก หลังจากที่ เพจ facebook ของ "นครชัยแอร์" ได้ปล่อยภาพภายในสุดหรูของ "New NCA First Class" รถรุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะนำมาให้บริการผู้โดยสารในเร็วๆนี้

ทันทีที่ปล่อยภาพภายในรถโดยสารรุ่นใหม่ออกมาในแฟนเพจ โดยเป็นภาพของเบาะที่นั่งโดยสารแบบสามแถว มีทางเดินแยกเป็นสองทาง ทำให้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก 
n3โดยนอกเหนือจากตัวเบาะที่นั่งที่แยกห่างอย่างชัดเจน นั่นก็เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มความปลอดภัยในการเว้นระยะห่างทางสังคม สำหรับการเดินทางในช่วงที่โควิด-19 ที่ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด

แต่ที่เห็นได้เด่นชัดที่สุดของ "New NCA First Class" รถโดยสารคันใหม่ล่าสุดของนครชัยแอร์ ก็คือ "จอ LED" แบบสัมผัส ที่มาพร้อมกับความกว้างขวางกว่าเดิม สามารถชมได้ทั้ง TV, ฟังเพลง และ ภาพยนตร์แบบถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย
n2
n5ทั้งนี้แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยออกมาชัดเจนว่า รถโดยสารรุ่นใหม่ของนครชัยแอร์รุ่นนี้ จะเริ่มวิ่งในเส้นทางใด และเริ่มวิ่งตั้งแต่วันไหน แต่ล่าสุดก็ได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ว่านี่เป็น การพัฒนารถโดยสารของไทยที่ก้าวไปอีกขั้น 
n6ทั้งนี้ "นครชัยแอร์" เป็นหนึ่งในบริษัทเดินรถโดยสารชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ปัจจุบันมีเส้นทางเดินรถจากกรุงเทพ ไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ,ภาคเหนือ, และภาคจะวันออก  และ เส้นทางระหว่างจังหวัดอีกด้วย

กำลังโหลดข้อมูล